Gender Bender Yankee School - Ore No Hajimete, Nerawaretemasu Chap 7:

7.5/10 trong tổng số 164 phiếu bầu.
Trang 1/28
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

hủ nữ trong sáng

lần đầu tiên trong đời             t lướt qua cảnh h shounen ai bằng tốc độ bàn thờ 


Ai đó làm ơn trả lại "tiểu cương" cho thằng nhóc đi maafaaaaaaaaaa emo

White-Goose

:))) hãy nói với t là còn chap 10 ở bản RAW đi

Chisako

Mong ảnh sẽ bị lộ giới tính thật và sau khi ảnh lộ thì sẽ có xôi thịt bl cho hủ ănemo

po.pattai

éo tinh được 1 thag cơ ko thế mà biến gái xinh vl =)) emo

luoimiumiu

emo tủm, biến tính me luôn r, cầu đổi tag hen cho out luôn đuê!


*nôn*

Ahihu :))

Liệu thằng main có cho thằng kia biết giới tính thật không ? -.- Và thằng kia có chấp nhận không ? -.- 

tybalemlo

cái này phải để qua hen chứ để qua shounen ai làm gì lừa tình hủ àhemo

ashigai

@tybalemlo|418114:Không có vẽ hàng mà, nếu nó vẽ thì hen emo

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh Gender Bender Yankee School - Ore No Hajimete, Nerawaretemasu chap 7 online

Bạn đang xem Gender Bender Yankee School - Ore No Hajimete, Nerawaretemasu Chap 7 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Gender Bender Yankee School - Ore No Hajimete, Nerawaretemasu bởi (các) nhóm dịch: Yami blog. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Adult, Comedy, Mature, Romance, School Life, Shoujo, Shounen Ai, Smut, Ecchi, Gender Bender của tác giả: Takao Yori. Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.5/10 trong tổng số 164 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Gender Bender Yankee School - Ore No Hajimete, Nerawaretemasu hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 27,409 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Gender Bender Yankee School - Ore No Hajimete, Nerawaretemasu Chap mới nhất hoặc Gender Bender Yankee School - Ore No Hajimete, Nerawaretemasu chap 8, Gender Bender Yankee School - Ore No Hajimete, Nerawaretemasu chap 9, Gender Bender Yankee School - Ore No Hajimete, Nerawaretemasu chap 10 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Gender Bender Yankee School - Ore No Hajimete, Nerawaretemasu Chap 7, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x