Gối Ôm Cấp Dưới Chap 2: Gối ôm cấp dưới! (P.2)

7.9/10 trong tổng số 92 phiếu bầu.
Trang 1/38
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

rim

@HT_KhánhLy|479214: bạn tình emo

hanamidesu

Bạn tình hay bạn đời ah?

Mizukawa Sasuki

@hanamidesu|464573: tui nghĩ là "bạn tềnh cả đời" luôn đấy thím ợ =]]]

kouhaku

ái chà có tiến triển! emo

Sen Mai.

Bạn...?  emo


Bạn tâm giao? Bạn thân? Bạn giường? Bạn tình? ... Hay là BẠN ĐỜI???  emo


Em là em muốn cái cuối à.   

phatpro2010bt

hai chap là đò chay rồi đó,cho cái xôi thịt đi


 

narika_win_win

bạn....bạn...bạn tình,ý anh là vậy phải ko?


emo

Fanfiction

nói hết câu rồi hãy ngủ chứ emo

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh Gối Ôm Cấp Dưới chap 2 online

Bạn đang xem Gối Ôm Cấp Dưới Chap 2 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Gối Ôm Cấp Dưới bởi (các) nhóm dịch: Stay Gold. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Comedy, Romance, Yaoi của tác giả: Kakine. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2016, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 15+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.9/10 trong tổng số 92 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Gối Ôm Cấp Dưới hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 12,684 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: ソフレ部下!; Sofure Buka!; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Gối Ôm Cấp Dưới Chap mới nhất hoặc Gối Ôm Cấp Dưới chap 6, Gối Ôm Cấp Dưới chap 7, Gối Ôm Cấp Dưới chap 8 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Gối Ôm Cấp Dưới Chap 2, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x