8.3/10 trong tổng số 87 phiếu bầu.
Trang 1/38
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
▲ Lên Trên
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

fan hủ

ngồi hóng emo


nhóm dịch cố lên emo

Hủ Nữ Otaku

linh cảm nói vs ta rằng đây là 1 cuộc tình tay 3emo

Mickriver

@Hủ Nữ Otaku|397788: và anh senpai chắc chắn sẽ là trai bên lề emo

HT_KhánhLy

@Mickriver|397816: Vậy mà tui nhắm senpai cơ, lật thuyền emo

Mickriver

@HT_KhánhLy|398196: úi so rỳ tui không cố ý spoil đâu, vì nhìn anh ấy lộ rõ dáng của trai bên lề mà (mặc dù anh ấy đúng là giai bên lề thật, và lúc mới xem lần đầu tui cũng đã đoán ngay anh ấy là giai bên lề rồi nên mới com vậy đó) emo mà thiệt tình là tui cũng thích cặp của uke với anh sempai hơn nên là chia buồn cùng thím

Mickriver

@HT_KhánhLy|398196: Ui không, ta sorry nàng lần nữa, ta nhầm, ta nhớ ra rồi, senpai anh ý là seme chính đấy. Ta nhớ là lần trước ta cũng mong đôi này yêu nhau nhưng lại luôn nghĩ rằng cậu em trai kia mới đặc biệt (do không bị đọc ý nghĩ) nên lần này mới lại nhầm tiếp. Nàng yên tâm nhé. 


Cảm ơn nhóm dịch truyện nha! Ta lắm lời quá! Tớ mong bản Việt bộ này lắm, rất chờ các cậu ra chương mới :x

Mickriver

@Hủ Nữ Otaku|398808: tuôi xem bản eng thuôi thím, xem cũng lâu lâu rồi, nay thấy bản Việt nên lập tức bay vào đây emo

Hyuga Tsukihiro

Có đôi khi đâu nhất thiết phải đọc được suy nghĩ của người khác đâu chứ, phải dùng trái tim để cảm nhận nữa anh à

YukitoChan8

ôi~ thật tuyệt! emo


nhanh ra chap 2 nhék! emo

mulltyha

Cho một like cái đã ...

Đọc Truyện Tranh [Cung Công Công] Golden Eyes chap 1 online

Bạn đang xem [Cung Công Công] Golden Eyes Chap 1 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng [Cung Công Công] Golden Eyes bởi (các) nhóm dịch: Cung Công Công. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: yaoi, drama, romatic của tác giả: Kitazawa Kyou.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.3/10 trong tổng số 87 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). [Cung Công Công] Golden Eyes hiện đang Đã hoàn thành và được upload và đăng tải đầy đủ trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 10,464 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết [Cung Công Công] Golden Eyes Chap mới nhất sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện [Cung Công Công] Golden Eyes Chap 1, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x