7.0/10 trong tổng số 102 phiếu bầu.
Trang 1/39
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Yu na

Cốt truyệnđã hay nhưng mình thích nhất là tranh vẽ. Rất sống động, đặc biệt là cặp mắt của hai nhân vật chính. Không biết ai đã vẽ tranh?

tieumailuong

@Yu na|394636: là tác giả vẽ đó bạn. ^^

Yu na

@tieumailuong|395088:that su tac gia ve tranh la than tuong cua minh roi. Cau truyen cung rat cam dong. Tac gia da noi len duoc cuoc song va hoan canh dang thuong cua Kei va tac dong anh huong tam ly. Dong thoi tac gia cung dua den mot nguoi day nhan tinh yeu thuong bac ai va cong bang nhu Yutaka va cho gap Kei de thay doi hoan toan cuoc doi cua Kei. Cau truyen rat hay va co y nghia. Hy vong Duoc doc den phan ket cua cau truyen xem tinh yeu cua Kei va Yutaka se di den dau? Minh yeu nhat than tuong ve tranh cua minh.

Yurina Kontonari

ad ơi có thể dịch nhanh hơn được không ạ? truyệnh này hay mà mỗi tháng một chap em đợi không nổi :(((   dù gì thì em cũng cảm ơn team lắm lắm nà

Đọc Truyện Tranh [Grilled Meat Team] Món Quà chap 4 online

Bạn đang xem [Grilled Meat Team] Món Quà Chap 4 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng [Grilled Meat Team] Món Quà bởi (các) nhóm dịch: Grilled Meat Team. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Drama, Slice of Life, Sports, Yaoi của tác giả: ICHINOSE Yuma. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2016, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.0/10 trong tổng số 102 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). [Grilled Meat Team] Món Quà hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 21,986 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Gift; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết [Grilled Meat Team] Món Quà Chap mới nhất hoặc [Grilled Meat Team] Món Quà chap 6, [Grilled Meat Team] Món Quà chap 7, [Grilled Meat Team] Món Quà chap 8 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện [Grilled Meat Team] Món Quà Chap 4, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x