Hào Môn Đệ Nhất Thịnh Hôn Chap 92:

8.5/10 trong tổng số 968 phiếu bầu.
Trang 1/9
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

huuduyght

kiểu cầu hôn lạ thật

Công Chúa Hoa Anh Đào

cho tôi tất cả tài sản của anh. Sau đó... để tôi nuôi anh! emo

Thảo Đỗ

nữ chính ơi sao lại nói là nuôi người taemo

EmmaTN

tổ chức thì bị truy sát,chị thì đòi nhận nuôi người taemo

JungKook-BTS

cj main còn ngây thơ chong xáng mà emo

TKaY

tuy nữ 9 hơi chậm hiểu nh khj đọc tt ức chế vlu , nhưg thích cách nói của chị í :))))) 

alice #2128

vợ chưa cưới là kẻ trộm sở thích lớn nhất là tiêu tiền quả nhiên chị chỉ nghĩ đến tiềnemo

SenaMisaki

emokhông hỗ danh là noãn tâm ak

ami-chan

phải ns là IQ của chị main là quá cao emo

Jinx Mafia

@ami-chan|251100:avt của bn tên j dợ, cho m k xin tên truyện

Kiyohana

Ngây thơ tới ngu ngốc luôn rồi chị main nhà ta ạ emo

Đọc Truyện Tranh Hào Môn Đệ Nhất Thịnh Hôn chap 92 online

Bạn đang xem Hào Môn Đệ Nhất Thịnh Hôn Chap 92 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Hào Môn Đệ Nhất Thịnh Hôn bởi (các) nhóm dịch: truyenv1. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Manhua, Romance, Shoujo

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.5/10 trong tổng số 968 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Hào Môn Đệ Nhất Thịnh Hôn hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 66,922 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Hào Môn Đệ Nhất Thịnh Hôn Chap mới nhất hoặc Hào Môn Đệ Nhất Thịnh Hôn chap 170, Hào Môn Đệ Nhất Thịnh Hôn chap 171, Hào Môn Đệ Nhất Thịnh Hôn chap 172 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Hào Môn Đệ Nhất Thịnh Hôn Chap 92, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x