Hào Môn Thiên Giới Tiền Thê Chap 116:

8.5/10 trong tổng số 598 phiếu bầu.
Trang 1/10
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

pedautay9897

là của anh đấy thần thiếu àemo

dragoneel

Có bác nào ở đây fan anime không, có thì ai chưa biết nghe thử bài này nè:https://www.youtube.com/watch?v=reUyO6iVHjU


Lấy từ bộ siêu phẩm anime 2018 mang tên Violet Evergarden, giai điệu nhẹ nhàng và sâu lắng đảm bảo sẽ làm vừa lòng người nghe.


Thử đi, không hối hận đâu.

Yukari Yahumo

@dragoneel|466238:hay thì hay thâtj nhưng có liên quan gì đaau bạn


 

thanhtam_c4

@dragoneel|466238:lại là bác nữa à emo mới thấy cmt của bác bên hôn trộm 55 lần 

dragoneel

@thanhtam_c4|466464:Thị trường tiêu thụ phải rộng lớn thì mặt hàng mới bán chạy được chứ bácemo

dragoneel

@thanhtam_c4|466464:Thị trường tiêu thụ phải rộng lớn thì mặt hàng mới bán chạy được chứ bácemo

Đọc Truyện Tranh Hào Môn Thiên Giới Tiền Thê chap 116 online

Bạn đang xem Hào Môn Thiên Giới Tiền Thê Chap 116 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Hào Môn Thiên Giới Tiền Thê bởi (các) nhóm dịch: TruyenV1.com. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Smut, Shoujo, Romance, Manhua, Comedy

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.5/10 trong tổng số 598 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Hào Môn Thiên Giới Tiền Thê hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 40,272 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Hào Môn Thiên Giới Tiền Thê Chap mới nhất hoặc Hào Môn Thiên Giới Tiền Thê chap 207, Hào Môn Thiên Giới Tiền Thê chap 208, Hào Môn Thiên Giới Tiền Thê chap 209 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Hào Môn Thiên Giới Tiền Thê Chap 116, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x