8.3/10 trong tổng số 147 phiếu bầu.
Trang 1/21
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

koala- chan

giọng bạn dịch khá mượt, tuy nhiên có chỗ bị mất chữ, chắc là chú ý là ổn thôi


 

Huynhduong

con EVE vietsub thi ko co j de noi, nhung sua~ tu` '' thich " sang tu " yeu " thi ko hay lam, mjk xem manga vs anime cua nhat nhiu roi, HS thi chi dung tu '' thich '' thoi chu ko co su dung tu ''yeu''

Huynhduong

chuyên túi loso nhất cũng đã xảy ra, EBINO yeu tarou, nhung tac gia lai cho main end EVE-kun vs main, nen chak chan EBINO se bi ton thuong, buon roi dayemo

wendysan222

cố lên nhé nhóm dịch !!! ra chap mới nhanh nhanh nhé emo

anhanhkcs

hay lắm :v cố tiếp nha !!


 

Komiya3579

bạn đã làm tốt lắm rồi, cố lên!

thebigbluesoul

dễ thương mà :D cố gắng lên nhé >w<

raku1883

:v dịch vậy ok rồi :)) mau ra chap moi di


emo

Verwustung

Bn dịch tốt lắm emo Mong ra chap nhanh nhanh 

Đọc Truyện Tranh Hatsukoi Zombie chap 89 online

Bạn đang xem Hatsukoi Zombie Chap 89 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Hatsukoi Zombie bởi (các) nhóm dịch: Orange Team- Blogtruyen. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Comedy, Romance, School Life, Shounen, Ecchi, Gender Bender

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.3/10 trong tổng số 147 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Hatsukoi Zombie hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 15,091 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Hatsukoi Zombie Chap mới nhất hoặc Hatsukoi Zombie chap 93, Hatsukoi Zombie chap 94, Hatsukoi Zombie chap 95 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Hatsukoi Zombie Chap 89, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x