9.3/10 trong tổng số 18 phiếu bầu.
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
▲ Lên Trên
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

zuhera

CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ ỦNG HỘ MÌNH MÌNH SẼ LÀM VIỆC HẾT MÌNH emo

ngocbui

Về chuyện lúc trước có lẽ là do mình hiểu lầm bên bạn, cho mình xin lỗi nhưng sau này bạn nên nói rõ ràng hơn nhé! Với lại mk thấy bạn không cần dừng đâu, chỉ cần bạn xin tác quyền với người ta đi là được. Vậy nhá, và xin lỗi bạn nhiều.emo

zuhera

@ngocbui|399406: à không sao cũng là lỗi của mình mà. Cảm ơn bạn đã ủng hộ mìnhemo

takari-tan

thích thụ như này. hem bánh bèo ngây thơ.

zuhera

MÌNH XIN THÔNG BÁO VỚI CÁC BẠN LÀ TRUYỆN NÀY LÀ DO MÌNH TỰ DỊCH VÀ TỰ EDIT CHỈ CHƯA XIN PHÉP TÁC QUYỀN BẢN TRUNG THÔI. VÌ THẤY HAY QUÁ NÊN MUỐN ĐĂNG CHO CÁC BẠN XEM NHƯNG NẾU MÌNH VÔ TÌNH ẢNH HƯỞNG ĐẾN CÁC NHÓM DỊCH KHÁC THÌ MÌNH XIN DỪNG LẠI. MONG CÁC BẠN CHO MÌNH Ý KIẾNemo

FC sat ty ty

@zuhera|399041:emo tiếp đuyyyyyyyyyyyyyy

bellkicbtv

@zuhera|399041:Đừng mà T^T Truyện này team khác làm chậm lắm ý T^T 

takari-tan

@zuhera|399041: cứ làm tiếp đi bạn, dịch hay lắm ^^

momichi hayama

kawaiiiiiiiiiiiiii nha !!!!!!!!! nhưng sao công Ọ Ọ lại dật tóc thụ thế emoemo

Ruti Otaku

là đam phải không ? he he ta kết bộ này.emo


mà ai là thụ nhỉ emo

cailone

@Ruti Otaku|398779:thằng tóc đen là thụ á bạn emo

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh Hãy Khóc Vì Tôi chap 1 online

Bạn đang xem Hãy Khóc Vì Tôi Chap 1 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Hãy Khóc Vì Tôi bởi (các) nhóm dịch: Zuhera. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Shounen Ai của tác giả: Yan Jiu.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 9.3/10 trong tổng số 18 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Hãy Khóc Vì Tôi hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 1,542 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Cry for me; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Hãy Khóc Vì Tôi Chap mới nhất hoặc Hãy Khóc Vì Tôi chap 2, Hãy Khóc Vì Tôi chap 3, Hãy Khóc Vì Tôi chap 4 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Hãy Khóc Vì Tôi Chap 1, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x