8.5/10 trong tổng số 266 phiếu bầu.
Trang 1/32
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Eward Andy

emo100% hiroto ăn cắp chìa khóa

royal_classic

Ta thường có thiện cảm bởi mấy anh cao ráo đẹp trai :) nhưng không hiểu sao lại cảm thấy từ đầu Hiroto cứ khốn nạn thế nào ý,dạo này cứ kiểu bị hắc hóa  emo 

NhaTrux1999

@royal_classic|398316: Yep :| Tớ đồng tình với ý kiến của cậu :3

Cherise

@royal_classic|398316: Đồng ý kiến :>


 

Tatsuna Hasuko

@royal_classic|398316: :))) phải rồi thằng đấy nhìn khốn nạn vcl lắm :)) đã dell có cảm tình ngay từ tập đầu

Dii

@leanhduy|397976:Me too emo

Đọc Truyện Tranh Henyoku No Labyrinth chap 15 online

Bạn đang xem Henyoku No Labyrinth Chap 15 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Henyoku No Labyrinth bởi (các) nhóm dịch: tuoithodudoi.com. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Romance, School Life, Shoujo, Tragedy, Drama của tác giả: KUMAGAI Kyoko.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.5/10 trong tổng số 266 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Henyoku No Labyrinth hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 26,519 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Henyoku No Labyrinth Chap mới nhất hoặc Henyoku No Labyrinth chap 59, Henyoku No Labyrinth chap 60, Henyoku No Labyrinth chap 61 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Henyoku No Labyrinth Chap 15, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x