7.9/10 trong tổng số 320 phiếu bầu.
Trang 1/10
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

sofia3112

muốn coi khi vương vương lúc còn là nhân ngư nha emo

Bắp Tinh

chà..tự dưng t lại muốn thấy Mạc Thiên hồi còn là nhân ngư nhaemo

Bé_Bảo_Bình

Mé. Xem đến tập này không nhịn được nữa. Mọe cha cái thằng yêu râu xanh Bắc Hải.emo Mày tưởng mày ngon lắm hả.emo Dám đụng đến thụ, ta quyết không tha.emo Team sủng thụ đâu bơi vào đêyemo(Xin lỗi vì máu chó dâng tới não r không nhịn được nữa)

kibu_kaixi

huhu đọc ít quá chưa đã. ra chap mới đi nhóm dịchemo

Haruka_Levi

@kibu_kaixi|430551:https://welove801.wordpress.com/manhua/hoa-long-ky/ 


( ̄▽ ̄)ノ

cưồng ngược

huhu sao lâu quá trời luôn, fb nhóm dịch là gì vậy cơ mà art đẹp V~ ra ế

SenaMisaki

chờ đến háng cũng mòn luôn emo

Haruka_Levi

@Shiro Shirono|428457: https://welove801.wordpress.com/manhua/hoa-long-ky/ ( ̄▽ ̄)ノ

Sen Mai.

Bao giờ mới yêu đây trời!?   emo

Đọc Truyện Tranh Hóa Long Ký chap 10 online

Bạn đang xem Hóa Long Ký Chap 10 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Hóa Long Ký bởi (các) nhóm dịch: https://www.facebook.com/DanmeiBoylove/. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Manhua, Đam mỹ, Trọng sinh của tác giả: Quang Quân. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2017, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.9/10 trong tổng số 320 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Hóa Long Ký hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 33,237 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Hóa Long Ký Chap mới nhất hoặc Hóa Long Ký chap 50, Hóa Long Ký chap 51, Hóa Long Ký chap 52 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Hóa Long Ký Chap 10, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x