Hoàng Thượng Pê-Đê - Hãy Tránh Xa Ta Ra Chap 141:

8.2/10 trong tổng số 998 phiếu bầu.
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Futari

mem lót dép ngồi hóng na emo

kaerushadow

đế hậu cứng lắm :)) đừng đùa :))

ddanhngn

sự thâm hiểm của người hiện đại emo

xaxa_154

chap trước có thấy nhà tâm sự .. Chap này mới bình luận (tại k hiểu sao cả ngày hôm đó bl chap 140 k đc)
- Với cái bọn cứ kêu chậm-nhanh lên.. Tui nghĩ M` kêu tụi nó tự vô nhà tác giả mà dịch mà coi. Ở đó mà kêu la
- Ai cũng có công việc,bận hay rảnh là tùy vào thời gian,k có dư thừa làm con sâu chỉ biết ăn và nằm ườn ra đâu mà tốc độ đc.
P/s: Như tui đi làm đã thấy k rảnh mấy rồi,các bạn Dịch truyện càng ít thời gian hơn cho bản thân nên mấy đứa ở Không thì im đi,chỉ biết hưởng éo biết nghĩ  .emo

Mều CS

@xaxa_154|418480:Hực, lại đây tuôi ôm 1 cáiii emoemoemo

xaxa_154

@Mều CS|420156:  emo  tới đây-tới đây! 

Khoiemoi

A ơi tín đi a ơi nhanh nhanh e nôn chap tiếp theo lay r 

khuanhu259

emo thụ nhà nào cao tay quá cơ

hoangoanh1505

hay lắm á, lời dịch bựa vl! 5tingggggemo

zuhera

thụ nhà t cáo quá cơ mà ta thik thế emo

yuki.TocBD

Hóng sủng hậu chuyện đế hậu thắng trận, đế vương sủng hậu như nào :v

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh Hoàng Thượng Pê-Đê - Hãy Tránh Xa Ta Ra chap 141 online

Bạn đang xem Hoàng Thượng Pê-Đê - Hãy Tránh Xa Ta Ra Chap 141 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Hoàng Thượng Pê-Đê - Hãy Tránh Xa Ta Ra bởi (các) nhóm dịch: Truyentranh.net, lạc thiên, truyentranh8. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không, Shounen, ai, Comedy của tác giả: Độc Nhãn Miêu.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.2/10 trong tổng số 998 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Hoàng Thượng Pê-Đê - Hãy Tránh Xa Ta Ra hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 65,846 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Hoàng Thượng Pê-Đê - Hãy Tránh Xa Ta Ra Chap mới nhất hoặc Hoàng Thượng Pê-Đê - Hãy Tránh Xa Ta Ra chap 183, Hoàng Thượng Pê-Đê - Hãy Tránh Xa Ta Ra chap 184, Hoàng Thượng Pê-Đê - Hãy Tránh Xa Ta Ra chap 185 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Hoàng Thượng Pê-Đê - Hãy Tránh Xa Ta Ra Chap 141, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x