Hoàng Thượng Pê-Đê - Hãy Tránh Xa Ta Ra Chap 150:

8.3/10 trong tổng số 1092 phiếu bầu.
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

xaxa_154

Theo ligic thì chap 151 mà có cảnh Phạt quỳ kia thì nói thực đừng ai kì vọng quá là giải oan đc..
Tại chap 151 có dài gấp 2 bình thường đi nữa cũng chưa giải oan kịp cho Nam Thần.
Cho nên 100% cái cảnh quỳ gối là lúc Hoàng Thượng mới vô nc Và có thể Nam Thần nói phạt nhưng HT sẽ k làm đâu emo
Hoặc
HT sẽ làm vì chap 149 là 2 Anh đã hiểu nhau rồi diễn xuất luôn. emo

Thủy Ngư

Nam thần của tui dễ gì bị đám bánh bều và tên quàng đế kia ngược được chứ emo

hanamidesu

Vãi cả bất ngờ. Không thể tin được là ổng ngủ nổi

Wonok2

emo nữa aaaaaaaaaaaa!!!!!!!!!!!

Eri

ôi giồi ôi quàng thượng a đã sẵn sàng "hối hận" c emo

Ruti Otaku

há há há,hóng quá,hóng quá đi!!!!!emo

MT1408

"Hoàng thượng chuẩn bị chịu hình phạt của nam thần ta đâyemo"


by nam thần

Na_na_chan

giờ mị đã hiểu tại sao Nam Thần lại cho anh quỳ gỗ rồi emo

popi

Mị hóng chap 151 a~~~~ emo

Đọc Truyện Tranh Hoàng Thượng Pê-Đê - Hãy Tránh Xa Ta Ra chap 150 online

Bạn đang xem Hoàng Thượng Pê-Đê - Hãy Tránh Xa Ta Ra Chap 150 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Hoàng Thượng Pê-Đê - Hãy Tránh Xa Ta Ra bởi (các) nhóm dịch: Truyentranh.net, lạc thiên, truyentranh8. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không, Shounen, ai, Comedy của tác giả: Độc Nhãn Miêu.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.3/10 trong tổng số 1092 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Hoàng Thượng Pê-Đê - Hãy Tránh Xa Ta Ra hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 72,032 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Hoàng Thượng Pê-Đê - Hãy Tránh Xa Ta Ra Chap mới nhất hoặc Hoàng Thượng Pê-Đê - Hãy Tránh Xa Ta Ra chap 195, Hoàng Thượng Pê-Đê - Hãy Tránh Xa Ta Ra chap 196, Hoàng Thượng Pê-Đê - Hãy Tránh Xa Ta Ra chap 197 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Hoàng Thượng Pê-Đê - Hãy Tránh Xa Ta Ra Chap 150, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x