Hoàng Thượng Pê-Đê - Hãy Tránh Xa Ta Ra Chap 151:

8.2/10 trong tổng số 1037 phiếu bầu.
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

kimcuongdeptry

Nếu sau này hai người có thương nhau ấy, tui nghĩ là nên xưng ta - em =)) Còn hiện tại thì chỉ là trên đà tiến triển thôi nên là ta - ngươi, ta - nàng cho tiện =))

Ackerro Ney

emo ta - nàng đi , nghe cho nó tềnh cảm


 

Riiko_chàn

emo thứ gì đã đạp nhỏ đi rồi quay lại để làm để sinh con à? Đùa nhau chắc?


 

Khoiemoi

Sao lâu wá z may ac , e hong chạp moi lâu lam r ak huuuemoemo

Uchihasougo

emo Tùy ý nàng đi a~ Thật ra ta cũng cũng muốn góp ý như vậy lâu rồi, nhưng ngại ... chỉ mình mình thích mà người khác không hợp thì cũng không tốt mấy mà ha :3 


 

Muốn được quan tâm

tùy theo từng hoàn cảnh mà xưng hô.


vd t có thể nói chuyện với thằng em bằng nhiều cách: a Duy ơi, cục cớt ơi, cục cưng ơi, thằng kia, mày,..v..vemo

eroero_NS

emoyêu ad nhất rồi. theo ý ad đê hê hêemo

popi

mừng quá cmt đc rùi.. Cứ theo ý nàng vậy.. emo hóng a~~~

rinokumaru123456789

nói thiệt rằng không phải minh ko comment mà là TT8 bị hư hết comment đc mong ad đừng buồn 


emoemo

Đọc Truyện Tranh Hoàng Thượng Pê-Đê - Hãy Tránh Xa Ta Ra chap 151 online

Bạn đang xem Hoàng Thượng Pê-Đê - Hãy Tránh Xa Ta Ra Chap 151 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Hoàng Thượng Pê-Đê - Hãy Tránh Xa Ta Ra bởi (các) nhóm dịch: Truyentranh.net, lạc thiên, truyentranh8. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không, Shounen, ai, Comedy của tác giả: Độc Nhãn Miêu.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.2/10 trong tổng số 1037 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Hoàng Thượng Pê-Đê - Hãy Tránh Xa Ta Ra hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 68,376 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Hoàng Thượng Pê-Đê - Hãy Tránh Xa Ta Ra Chap mới nhất hoặc Hoàng Thượng Pê-Đê - Hãy Tránh Xa Ta Ra chap 187, Hoàng Thượng Pê-Đê - Hãy Tránh Xa Ta Ra chap 188, Hoàng Thượng Pê-Đê - Hãy Tránh Xa Ta Ra chap 189 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Hoàng Thượng Pê-Đê - Hãy Tránh Xa Ta Ra Chap 151, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x