Hoàng Thượng Pê-Đê - Hãy Tránh Xa Ta Ra Chap 163:

8.2/10 trong tổng số 995 phiếu bầu.
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

nganphong

Nhìn thằng chả phun máu mà cứ tưởng sắp hạ màng


 

nganphong

Nhìn thằng chả phun máu mà cứ tưởng sắp hạ màng


 

Jack Halloween

nhìn thấy pantsu của ẻm nên phun máu huh :v

boothaykung

phun máu gì mà như vòi rồng zậy cha nội =.="

xaxa_154

cứ nghĩ cô ta cho uống thuốc xảy thai hay gì thôi.. K nghi tới thổ huyết kiểu bắn chưởng thế kia thì k gọi ngự y ngay 1 khắc,chỉ sợ H-Thượng sớm an nghỉ.

Huaquyennhi

Hóng lắm luôn í


Cố lên nhóm dịch ooii

Eri

biết là a sẽ bị thổ huyết mà tui chỉ muốn cười emo

ILOVEIT

tiếp đi nhóm ơi càng ngày càng thấy hóng hớt :v


 

Lão Lười

đừng cười Lão emo quả thật đoạn phun máu thực sự rất buồn cười


 

Shiro Shirono

con nay to gan giam sat hai a hoang nha team  emo

linhluvjae

klq cơ mà ai kiếm cho bé Bí Đao tóc vàng kia một anh công đi =)))) để ẻm FA rồi bị mấy chị nô tỳ bắt nạt hoài tội quá =)))

nhuy2642001

Cảm ơn ad nhìu <3 Mau ra chương mới nha iu iu <3

Thủy Ngư

mắm bạch liên hoa đó sắp tèo ròi, anh Hoàng có lẽ là xài mưu éc :>

Yuameomew

emo Quằng thượng uống thì Nam Thần sót lắm 

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh Hoàng Thượng Pê-Đê - Hãy Tránh Xa Ta Ra chap 163 online

Bạn đang xem Hoàng Thượng Pê-Đê - Hãy Tránh Xa Ta Ra Chap 163 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Hoàng Thượng Pê-Đê - Hãy Tránh Xa Ta Ra bởi (các) nhóm dịch: Truyentranh.net, lạc thiên, truyentranh8. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không, Shounen, ai, Comedy của tác giả: Độc Nhãn Miêu.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.2/10 trong tổng số 995 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Hoàng Thượng Pê-Đê - Hãy Tránh Xa Ta Ra hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 65,595 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Hoàng Thượng Pê-Đê - Hãy Tránh Xa Ta Ra Chap mới nhất hoặc Hoàng Thượng Pê-Đê - Hãy Tránh Xa Ta Ra chap 183, Hoàng Thượng Pê-Đê - Hãy Tránh Xa Ta Ra chap 184, Hoàng Thượng Pê-Đê - Hãy Tránh Xa Ta Ra chap 185 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Hoàng Thượng Pê-Đê - Hãy Tránh Xa Ta Ra Chap 163, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x