[18+] Hogosha Shikkaku. Issen Wo Koe Ta Yoru Chap 4:

7.1/10 trong tổng số 330 phiếu bầu.
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

lan ben

emo tuyệtttttttttttttttt


 

anvien

Sao vẫn ám ảnh số 42 nhỉ ? emo

caosangthanhtruc

Tui đốt 3 nén nhang cho bộ này ra anime emoNhất định phải làm anime về bộ này T^T

sugardaddy is my life

vừa bảo "chú yêu con xong" là gạ luôn "sau khi về chú làm con nhé" emo sợ chú thật emo

kimkhanh2999

bên trung cũng có một truyện nội dung đại loại vầy mà nhiều nv hơn thôi
tên là búp bê sữa của diệp thiếu gia


 

têngibaygio

mấy cái hình chibi dễ thương qué

Miu Xjnh

Perfect !!!!!!!! mong sau có thêm tình địch để kỉ niệm tròn 100 lần ăn Drama ngập mồm emo

cacom
@Lemoncandy|513446: chú nuôi
wallvxxy

chỉ biết cmt là Oji-san thiệt là đẹp traiiiiiiiiii :> 

myhanhbeti

chú ruột à ? hay chỉ là anh em thân thiết của bố thôi thế ?

wallvxxy

@myhanhbeti|513395: chú ruột 

Đọc Truyện Tranh [18+] Hogosha Shikkaku. Issen Wo Koe Ta Yoru chap 4 online

Bạn đang xem [18+] Hogosha Shikkaku. Issen Wo Koe Ta Yoru Chap 4 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng [18+] Hogosha Shikkaku. Issen Wo Koe Ta Yoru bởi (các) nhóm dịch: Lạc Thiên, truyentranh8. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: adult, manga, Smut của tác giả: Tsukinoomae. Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.1/10 trong tổng số 330 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). [18+] Hogosha Shikkaku. Issen Wo Koe Ta Yoru hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 59,212 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Hogosha shikkaku. Issen wo koe ta yoru; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết [18+] Hogosha Shikkaku. Issen Wo Koe Ta Yoru Chap mới nhất hoặc [18+] Hogosha Shikkaku. Issen Wo Koe Ta Yoru chap 17, [18+] Hogosha Shikkaku. Issen Wo Koe Ta Yoru chap 18, [18+] Hogosha Shikkaku. Issen Wo Koe Ta Yoru chap 19 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện [18+] Hogosha Shikkaku. Issen Wo Koe Ta Yoru Chap 4, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x