8.0/10 trong tổng số 2118 phiếu bầu.
Trang 1/10
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

dragoneel

Có ai cho em biết còn bộ nào lượt theo dõi cao hơn hoặc bằng bộ này không ạ, thấy cao lắm chỉ ở mức 3000 chứ chưa chạm mốc hơn 4000 thế này

FawnFotw

Em muốn Niên ngầu lòi cơ emo

mc1107

Đjt mẹ sao bộ Thuần Tình đ' như này đi nếu mà thế là max thú dzị r emo

dragoneel

Đm vui quá nên em quay về trái đất để vào đây bình luận thêm cái nữa cho đỡ ngứa tayemo

HạcTiên

Ủa sao chap này bị thiếu hụt vẻ đẹp trai vậy nhỉ emo 

dragoneel

T đã ko còn gì để nuối tiếc trên cõi đời này nữaemo Ông bà, cha mẹ, anh chị em, con đi trước một bước đâyemo


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


Vĩnh biệt ( Đm hạnh fuck vãi ).emo

rinrins

emocưng quá điiii ngọt chít mất thoyyy


 

Kiyohana

Oa...t thương bộ này quá đi emo

thanhnvh01

@Kiyohana|466374: qua thương bộ Thuần Tình với, ngược kinh vler

thanhnvh01

@Kiyohana|466374: qua thương bộ Thuần Tình với, ngược kinh vler

Kiyohana

@thanhnvh01|466576:đọc bộ đó t ko thể nào suy nghĩ ra đc cái cách làm cho main nam vs main nữ quay lại đc vs nhau luôn ế...thôi thì cứ chờ author-sama zị emo

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh Hôn Trộm 55 Lần chap 156 online

Bạn đang xem Hôn Trộm 55 Lần Chap 156 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Hôn Trộm 55 Lần bởi (các) nhóm dịch: truyentranhv1. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Shoujo, Romance, Manhua

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.0/10 trong tổng số 2118 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Hôn Trộm 55 Lần hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 167,895 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Hôn Trộm 55 Lần Chap mới nhất hoặc Hôn Trộm 55 Lần chap 183, Hôn Trộm 55 Lần chap 184, Hôn Trộm 55 Lần chap 185 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Hôn Trộm 55 Lần Chap 156, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x