8.0/10 trong tổng số 2105 phiếu bầu.
Trang 1/9
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

JungKook-BTS

khi nào thì 2 ng này mới đến vs nhau z trời emo

bangyi01

@JungKook-BTS|251188: Qua bao nhiêu sóng gió nghiệt ngã và mình xin nói là gần cái kết thúc mới giải tỏa đc hết hiểu lầm bạn ạ :v 2 cái con người sẽ còn ngược nhau dài dài =))

Tống Hoa Dĩnh

@JungKook-BTS|251188:chak phải đến 1000 mấy ms sủng hay sao íemo

Kim ARMY

@bangyi01|251211:dài zậy hử???emo

méo đặt tên, rườm rà

Chị à hãy nghĩ ngờ anh ấy yêu mình đi~
Đi hỏi người ta đi mà, đừng làm con tim bao người chờ đợi nữaemo

minhphuong1999

tr ơi hóng mãi mới đc chap sao ngắn vậy trời, giết tau đi giết tau đi á...á....á.....a...aaaaaemo

ThapCam

Vẽ cái mặt hoảng sợ, hay là trầm xuống gì gì đó thấy khiếp quá!

linhmie

oaaa e điên mất thui a~~~ emo

anhga9x9

Đồ họa đẹp cốt truyện cũng hay nữa như chap ngắn quá: hóngemoemo

SenaMisaki

hohoho lấy thân báo đáp đề emo

hw_love

lâu ghê, nhanh ra chap mới eii :))))))

kozwiz123

lẹ lẹ lên nào hóng muốn chết luôn ấy emo

ooo1234

1 giây đọc hết truyện rùi emo

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh Hôn Trộm 55 Lần chap 68 online

Bạn đang xem Hôn Trộm 55 Lần Chap 68 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Hôn Trộm 55 Lần bởi (các) nhóm dịch: truyentranhv1. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Shoujo, Romance, Manhua

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.0/10 trong tổng số 2105 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Hôn Trộm 55 Lần hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 166,819 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Hôn Trộm 55 Lần Chap mới nhất hoặc Hôn Trộm 55 Lần chap 183, Hôn Trộm 55 Lần chap 184, Hôn Trộm 55 Lần chap 185 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Hôn Trộm 55 Lần Chap 68, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x