[Onigiri Team] Tanoshii Jigoku Wo Irodorunara - Haikyuu!! Doujinshi Chap 1: One Shot

9.5/10 trong tổng số 15 phiếu bầu.
Trang 1/40
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
▲ Lên Trên
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Kun1

cầu giải thích phần cuốiemo

yaoiforever

tao có thắc mắc omega nữ em bé thì ở cổ tử cung và đẻ ra bằng l =)) còn omega em bé ở đâu và đẻ ra bằng đường nào =)) đm .


 


tảo hôn à 


emo

Con Dang Đẫm

@yaoiforever|487824: Thì cơ bản là có bằng đường nào đẻ  bằngđường nấy :v Cơ mà theo t biết thì có 2 đường lận cơ . Niệu đạo và hậu môn :))) Nhưng niệu đao thì hơi bị hím nên chắc mấy má có khẩu vị nằng nặng mới biết thôi :v LIKE ME

tola

so... chả hiểu vẹo j emo

thanhnomizu

Ha ha có tý cháo vào mồm thôi àemo

Elise_2k4

Câu nói cô đọng nhất vs t: Cậu sẽ sinh sớm à?


Hay lémemo

Sen Mai.

Dễ thương quá...  emo


 


Cơ mà chẳng có miếng H.  emo

Hủ Nữ Otaku

tiêu đề ghi 18+emo


nhưng khi đọc lại chẳng có Hemo


t cạnemo

LES-OTAKU

emo lại thêm một truyện khiến mik thik BxO ahihi

kookvizr

sao có lúc xưng tớ với cậu, có lúc lại xưng tôi thếemo

caimembo

beta x omega emothw nhóm dịch nhìu ~~ tiếp tục nữa ik ạ emo

asami114

thế chuyên mục đổ vỏemo hả...

Đọc Truyện Tranh [Onigiri Team] Tanoshii Jigoku Wo Irodorunara - Haikyuu!! Doujinshi chap 1 online

Bạn đang xem [Onigiri Team] Tanoshii Jigoku Wo Irodorunara - Haikyuu!! Doujinshi Chap 1 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng [Onigiri Team] Tanoshii Jigoku Wo Irodorunara - Haikyuu!! Doujinshi bởi (các) nhóm dịch: Onigiri Team. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Yaoi, Doujinshi của tác giả: Gusari. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2018, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 9.5/10 trong tổng số 15 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). [Onigiri Team] Tanoshii Jigoku Wo Irodorunara - Haikyuu!! Doujinshi hiện đang Đã hoàn thành và được upload và đăng tải đầy đủ trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 4,337 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết [Onigiri Team] Tanoshii Jigoku Wo Irodorunara - Haikyuu!! Doujinshi Chap mới nhất sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện [Onigiri Team] Tanoshii Jigoku Wo Irodorunara - Haikyuu!! Doujinshi Chap 1, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x