Điều Kỳ Diệu Của Tháng Sáu [Midnight Sunshine] Chap 4:

8.4/10 trong tổng số 32 phiếu bầu.
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

takane_moe

bà chị này định làm nữ phụ hay phản diện đây :) emo

iamzl

Yêu tinh ở đâu chui ra vậy? =.=!

Miu Xjnh

this is too beautiful for me to look.........anyway that bitch is horny!!! why don'y her fuck herself

chibi thao

emo truyện vẽ đẹp hay cố lên ạ

mèo2004

hóng nhõm ới nhóm ới ới ời ......emoemo

Đọc Truyện Tranh Điều Kỳ Diệu Của Tháng Sáu [Midnight Sunshine] chap 4 online

Bạn đang xem Điều Kỳ Diệu Của Tháng Sáu [Midnight Sunshine] Chap 4 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Điều Kỳ Diệu Của Tháng Sáu [Midnight Sunshine] bởi (các) nhóm dịch: Midnight Sunshine. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Romance, Drama, Slice of Life, Manhua, Truyện Màu, Midnight Sunshine của tác giả: Liêu Sài.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.4/10 trong tổng số 32 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Điều Kỳ Diệu Của Tháng Sáu [Midnight Sunshine] hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 3,293 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Incredible June; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Điều Kỳ Diệu Của Tháng Sáu [Midnight Sunshine] Chap mới nhất hoặc Điều Kỳ Diệu Của Tháng Sáu [Midnight Sunshine] chap 8, Điều Kỳ Diệu Của Tháng Sáu [Midnight Sunshine] chap 9, Điều Kỳ Diệu Của Tháng Sáu [Midnight Sunshine] chap 10 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Điều Kỳ Diệu Của Tháng Sáu [Midnight Sunshine] Chap 4, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x