Xuyên Không Thành Ma Vương Ở Thế Giới Khác Chap 13.2:

7.8/10 trong tổng số 333 phiếu bầu.
Trang 1/20
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

ashigai

Liềm cắt cỏ à emo Lưỡi liềm bị gì thế kia emo

quidainhan

á đu cây liềm này trong trò chơi của Main là cậy liềm loại hiếm và cực mạnh à.emo

haruto

yay :v hẳn là tự cmn nhiên :v emo

Seokky_Rentaro

emoở đây cũng gặp thím :3 @haruto|245443:

Monster_chibi_029

emo năm ms anh mang phong cách mới... các chú hãy theo dõi anh 

momonga123

đ m up ko up ở đó mà troll emo

starzino00

- hài :)) mà cái lưỡi liềm ngầu phết 

hoapple

trans mang phong cách Sếp'sss quá


emo

khoavip456

ad oi ad up thieu trang phải hơm sao mà thấy thiều mấy chap vậy nè

hentai-kun

thich thi giet chung no thoi = thik thi ve len thoi


con mang song cua cac nguoi cha la j ca = no cha mang thuong hieu nao ca  .... Tha Thu

tamia297

@hentai-kun|173067:chú nói clgt gì thế??????

haobodh

@hentai-kun|173067: ếu liên quan đâu nhưng cái avt đó tôi xem phim cmn rồi mà ếu nhớ nội dung hentai-kun ạ


emo

hentai-kun

@haobodh|173284:noi dung la vay con nho trong hinh bi rape het 

Đọc Truyện Tranh Xuyên Không Thành Ma Vương Ở Thế Giới Khác chap 13.2 online

Bạn đang xem Xuyên Không Thành Ma Vương Ở Thế Giới Khác Chap 13.2 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Xuyên Không Thành Ma Vương Ở Thế Giới Khác bởi (các) nhóm dịch: Unknown. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Fantasy, Ecchi, Adventure, Harem của tác giả: Author(s) :MURASAKI Yukiya ;Artist(s) :FUKUDA Naoto. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2015, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 16+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.8/10 trong tổng số 333 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Xuyên Không Thành Ma Vương Ở Thế Giới Khác hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 36,358 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: 异界魔王与召唤少女的隶属魔术; 異世界魔王と召喚少女の奴隷魔術; 異世界魔王與召喚少女的奴隸魔術; Isekai Maou To Shoukan Shoujo No Dorei Majutsu; The King of Darkness Another World Story ~ Slave Magic; Isekai Maou To Shoukan Shoujo No Dorei Majutsu; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Xuyên Không Thành Ma Vương Ở Thế Giới Khác Chap mới nhất hoặc Xuyên Không Thành Ma Vương Ở Thế Giới Khác chap 25, Xuyên Không Thành Ma Vương Ở Thế Giới Khác chap 26, Xuyên Không Thành Ma Vương Ở Thế Giới Khác chap 27 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Xuyên Không Thành Ma Vương Ở Thế Giới Khác Chap 13.2, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x