[Aoisora] Kẻ Hèn Nhát, Tình Yêu Chớm Nở Chap 6: Chap 6

8.2/10 trong tổng số 124 phiếu bầu.
Trang 1/28
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

bunnygo

ui, cặp này giống cặp chunta x takato ...............................ghê haemo


 

Vkook2108

Ahhh~~ muốn thấy thụ khóc cơ emo

Satoh Rii

Chời đựu ~ Ngầu như trái bầu :v

kouhaku

sao xuất hiện đúng lúc thế emo

Haru aino

lúcthừơng tui thấy công giành thu nhung giờ thì thu giành congemo

xaxa_154

@Haru aino|463163:tui theo trường phái ngược công.. Đọc truyện này tuy hay nhưng vẫn chưa vào đc tâm hồn.. vì thụ dành công ntnay` thấy sao sao á + cái đoạn đánh ghen kia mà bùng nổ hơn nữa thì tuyệt vời.. 
P/s: K phải tui chê,mà vì quan điểm mỗi người 1 sở thích thôi.

MaiThi2004

xem chap 5 chỉ mún dọng vào mặt Azuma vài phát emo

dangtrucvy2003

cặp này dễ xương quá * bấn loạn*emo

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh [Aoisora] Kẻ Hèn Nhát, Tình Yêu Chớm Nở chap 6 online

Bạn đang xem [Aoisora] Kẻ Hèn Nhát, Tình Yêu Chớm Nở Chap 6 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng [Aoisora] Kẻ Hèn Nhát, Tình Yêu Chớm Nở bởi (các) nhóm dịch: Aoi Sora. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Yaoi, Shounen Ai, Haruyama Moto, School life, Comedy, Romance, Aoisora của tác giả: Haruyama Moto. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2017, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 16+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.2/10 trong tổng số 124 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). [Aoisora] Kẻ Hèn Nhát, Tình Yêu Chớm Nở hiện đang Đã hoàn thành và được upload và đăng tải đầy đủ trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 17,211 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Yowamushi Danshi Renai Hajimemasu; A Weakling Stars to Love; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết [Aoisora] Kẻ Hèn Nhát, Tình Yêu Chớm Nở Chap mới nhất sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện [Aoisora] Kẻ Hèn Nhát, Tình Yêu Chớm Nở Chap 6, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x