7.8/10 trong tổng số 125 phiếu bầu.
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

nganphong

Hàn Phong: "Ha ha... hai anh yêu của em đẹp trai quá điii...emo"


Mẫu hậu ngồi bên cạnh đánh đầu một cái. "Đồ mê trai. Trai đẹp là cho con à. Trai đẹp là của ta. haha..."

phieu

truyện này có truyện chữ không ad +)))


 

Ruti Otaku

khụ khụ,không biết sau bao nhiêu chap sẽ có thịt đâyemo

loveyouwantyou

@hikaru273|428488:emo nếu tác giả yêu thương hủ thì cho H còn đâu là thường no H

Sen Mai.

Vậy là anh vẫn muốn đột nhập vào phòng anh thụ?  emo


Ok, em ủng hộ anh!  emo

MaiMaiMaiMaiMai

emo bất chấp tất cả vì trai... anh trất lừ...

Xiaobaizi

đừng nói anh công định trèo cửa sổ qua phòng em thụ nhá emo

LibraTrâm

@Xiaobaizi|428393:ta thích suy nghĩ của bác =)))

Đọc Truyện Tranh Khanh Như Tơ chap 3 online

Bạn đang xem Khanh Như Tơ Chap 3 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Khanh Như Tơ bởi (các) nhóm dịch: Danmei & Boylove. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Đam mỹ, Manhua, Thương trường của tác giả: Kiệt Kiệt. Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.8/10 trong tổng số 125 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Khanh Như Tơ hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 14,152 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Khanh Như Tơ Chap mới nhất hoặc Khanh Như Tơ chap 14, Khanh Như Tơ chap 15, Khanh Như Tơ chap 16 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Khanh Như Tơ Chap 3, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x