7.8/10 trong tổng số 113 phiếu bầu.
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Triển Đại Nhân

chậc, em thụ ngày càng đẹp lên à nha. nhìn xem nhìn xem, gương mặt thì khỏi nói nhé, eo nhỏ kìa, chân dài miên man, dáng đẹp.....


emoemo sao thấy thằng công nó hời thế nhỉemo

hikaru273

cái tag 18+ này làm em đang rất mong chờ H, tiếp đê ad!!!emoemo

chi chi 211

emo tuyệt vời , tiếp đi anh


 

daingao

Anh muốn thụ về nhà anh lam nhất thê hay tiểu thiếp đâyemo

MaiMaiMaiMaiMai

emo eo ơi thả thính con trai nhà lành nha.... hắc hắc, cơ àm ta thích :>>> hóng-ing

Sen Mai.

Trông cái mẹt của anh công yêu vấu be like:


- Theo anh đi, rồi anh sẽ cho em cả thế giới liền a.  emo

Đọc Truyện Tranh Khanh Như Tơ chap 5 online

Bạn đang xem Khanh Như Tơ Chap 5 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Khanh Như Tơ bởi (các) nhóm dịch: Danmei & Boylove. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Đam mỹ, Manhua, Thương trường của tác giả: Kiệt Kiệt. Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.8/10 trong tổng số 113 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Khanh Như Tơ hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 12,250 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Khanh Như Tơ Chap mới nhất hoặc Khanh Như Tơ chap 11, Khanh Như Tơ chap 12, Khanh Như Tơ chap 13 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Khanh Như Tơ Chap 5, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x