Không Tâm Luyến Nhân [Midnight Sunshine] Chap 10:

7.6/10 trong tổng số 183 phiếu bầu.
Trang 1/14
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Kiyohana

Động lực thi của t emo

mokorin

@Kiyohana|504210:Ù uôi, đồng bọn =)))))))))

Fujoshi gamer

ra chap sớm đê boss ơi plsss... tội lắm em cai H 2 tuần nay rồi ahuhuhuhu cho em coi đi mà emoemo

xaxa_154

á á á  đang đoạn gay cấn... emo

Rollest Doki

cậu ấy có bị thượng không nhỉ :)))))

Valiamie jj

15+ nên hong có H đâu mấy thím ạ emo

kagura chan
đang đoạn gay cấn , mong là co h
Na_na_chan

tại sao lại như vậy??? emo mấy tháng trời mới đăng một chap mà sao ngắn thế nhóm,emo lại cắt ngay khúc hay emo

Đọc Truyện Tranh Không Tâm Luyến Nhân [Midnight Sunshine] chap 10 online

Bạn đang xem Không Tâm Luyến Nhân [Midnight Sunshine] Chap 10 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Không Tâm Luyến Nhân [Midnight Sunshine] bởi (các) nhóm dịch: Midnight Sunshine. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Đam Mỹ, Phát Hành tại TT8, Shounen Ai, Soft Yaoi, Yaoi, Slice of life, Midnight Sunshine Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 15+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.6/10 trong tổng số 183 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Không Tâm Luyến Nhân [Midnight Sunshine] hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 25,953 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Không Tâm Luyến Nhân [Midnight Sunshine] Chap mới nhất hoặc Không Tâm Luyến Nhân [Midnight Sunshine] chap 17, Không Tâm Luyến Nhân [Midnight Sunshine] chap 18, Không Tâm Luyến Nhân [Midnight Sunshine] chap 19 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Không Tâm Luyến Nhân [Midnight Sunshine] Chap 10, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x