8.3/10 trong tổng số 94 phiếu bầu.
Trang 1/36
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Hafcute1234

Asano chị yêu phế vật vcl =)))) amen

Kazuko

Đọc cả cái chap này nhưng mk chỉ nhớ mỗi cái ảnh đầu "tất cả cũng đều do tình yêu...của hai anh" emoemoemo

Yuirri-Chan

Vậy ra là truyện này liên quan đến Danganronpa .-. 


Thấy bà chị Junko với các thánh kia là biết sao r .-.


CƠ mà rối vl .---.

Sunny Dương

Tâm lý vặn vẹo thật nhưng mà ta thích emo

HIVS

what the fuck are you doing , man ,seriouslyemo

tanaka_suu

- Vãi cả khuyên đừng giết người .-. thế chú đang làm cái vẹo gì vậy

Raku Ryuuto

@tanaka_suu|232224:nó đang kêu thằng kia ko giết người để nó giết người emohài

quangvn996

@Raku Ryuuto|232291:Mày không được ăn shit, tao sẽ không để cho mày ăn shit nữa. Để mình tao ăn được rồi emo

Nikari Mikaela

@quangvn996|232342: cmt of chú hài v~ linh hồnemo

datlop2233

@quangvn996|232342:emo má chất bâ

Đọc Truyện Tranh Killer Killer chap 10 online

Bạn đang xem Killer Killer Chap 10 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Killer Killer bởi (các) nhóm dịch: Qit Project, AVi. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Comedy, Horror, Psychological, Sci-fi, Shounen, Supernatural của tác giả: Mitomo Sasako. Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 15+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.3/10 trong tổng số 94 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Killer Killer hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 14,687 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: キラーキラー; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Killer Killer Chap mới nhất hoặc Killer Killer chap 13, Killer Killer chap 14, Killer Killer chap 15 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Killer Killer Chap 10, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x