Kimi No Oto Ga Nari Yamanai Chap 2: Full không che ở wordpress

7.8/10 trong tổng số 56 phiếu bầu.
Trang 1/31
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Himitsu Kuriyama

Xem chap 1 tưởng Iragashi là công, xem đến chap2 :))

Yuu_sama

Công mày diễn sâu hay lắm!! emo nhất là khúc vạch áo ẻm cho mấy thằng bạn coi ấy!!

pandaphuong

con cánh cụt kia là sao , là sao , rốt cuộc là sao hả ?????emo

Mikazuki Yui

@pandaphuong|466686: Nà con ciu phát sáng emo Hehe có gì bạn ghé qua trụ sở wordpress của bọn mình để ngắm nó nhá :)))))

phaplong

@Mikazuki Yui|466819:pass word là j bn :")

Sen Mai.

emo  QUAY - LẠI - ĐI - MÀ ~~  emo

123Minono123

Hai người làm hoà đi mà emonăn nỉ á emo

uwaki

Tem. Truyện hay lém. Nhóm cố lên nhaemo

Đọc Truyện Tranh Kimi No Oto Ga Nari Yamanai chap 2 online

Bạn đang xem Kimi No Oto Ga Nari Yamanai Chap 2 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Kimi No Oto Ga Nari Yamanai bởi (các) nhóm dịch: Cánh Cụt Team. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Yaoi, Boyslove, Romance của tác giả: cielo. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2017,

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.8/10 trong tổng số 56 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Kimi No Oto Ga Nari Yamanai hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 10,378 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Âm thanh cậu không ngừng vang vọng; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Kimi No Oto Ga Nari Yamanai Chap mới nhất hoặc Kimi No Oto Ga Nari Yamanai chap 5, Kimi No Oto Ga Nari Yamanai chap 6, Kimi No Oto Ga Nari Yamanai chap 7 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Kimi No Oto Ga Nari Yamanai Chap 2, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x