[KnB] Olivia Cay Màu Đỏ Chap 1: Đã sửa lỗi

7.0/10 trong tổng số 67 phiếu bầu.
Trang 1/29
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
▲ Lên Trên
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

kagamineann

aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa


tui cũng quắn cp này lắm nà a~emoemo

Nhím hủ

Cho em mượn truyện đc ko .. hừa ko chuyển hay làm j âuemo

manchausahoahm

vẫn cảm thấy xưng hô anh - em ngọt hơnemo

Nhi Benny

Anh em cậu tớ loạn xạ ngầu !!emo

Na_na_chan

mê couple này lắm luôn, nhưng mà truyện này nếu có thêm khúc tại sao Aomine từ chối Kagami nữa thì tuyệt cú mèo emo

taylorissnake

truyen hay qua ad oiemoemo


ad có thể trans bộ đinh mênh ngày mưa rơi ko ?????? e yêu cái bô đấy lắm luônemo


 

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh [KnB] Olivia Cay Màu Đỏ chap 1 online

Bạn đang xem [KnB] Olivia Cay Màu Đỏ Chap 1 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng [KnB] Olivia Cay Màu Đỏ bởi (các) nhóm dịch: Chika Flower Group. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Yaoi của tác giả: COLORABLE. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2013, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.0/10 trong tổng số 67 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). [KnB] Olivia Cay Màu Đỏ hiện đang Đã hoàn thành và được upload và đăng tải đầy đủ trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 8,723 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Olivia Cayenne Red; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết [KnB] Olivia Cay Màu Đỏ Chap mới nhất sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện [KnB] Olivia Cay Màu Đỏ Chap 1, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x