[Cung Công Công] Konna Nichijou Chap 4: chap 4

8.1/10 trong tổng số 51 phiếu bầu.
Trang 1/9
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

ayumimachiko

em chán ăn chay rồi cho em thịttttttttttttttttttttttemo

Sangwoo

emo Tai sao t buc lam r day Dm H cua tao dau.

Hủ Nữ Otaku

thịt dâng hết tận miệng r mà lại rớtemo

Kurihara Yuki

emo xôi thịt đến tận mồm rồi mà emo H của tôi

bánh mì đen tối

cháp mới cháp mới cháp mới emonào mình cùng ngồi hóng

royal_classic

cứ kiểu thịt vô tận mồm rồi mà đéo được nhai emo đm trêu tao vui không tác giả ?

hikaru273

cho hỏi, uke là kuudere hay là tsundere vậy? emo

Trần Kim Tú

@hikaru273|397507: Tui thích hình đại diện của thím. 

hikaru273

@Trần Kim Tú|405674:bộ mị giống yandere lắm hở

YukitoChan8

tui cx là tsundere nên đây cx hỉu emo


nhưng emo


sao tự nhin ngay lúc sắp ăn thì lại cắt chứ emo


h của tui emo

vampirebongdem

tr ơi đang đoạn cao trào chuẩn bị ănemo , thế mà To be continuedemo

Kanne

Cả cái chap chỉ để cho em thụ tsun.


H đâu hết rồi emo

yaoisama

mặt tui cũng muốn nổ rồi đâyemo

Đọc Truyện Tranh [Cung Công Công] Konna Nichijou chap 4 online

Bạn đang xem [Cung Công Công] Konna Nichijou Chap 4 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng [Cung Công Công] Konna Nichijou bởi (các) nhóm dịch: Cung Công Công. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: yaoi, drama, romatic, cute, he của tác giả: Kanda Neko. Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 13+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.1/10 trong tổng số 51 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). [Cung Công Công] Konna Nichijou hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 6,302 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: such a perfect day; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết [Cung Công Công] Konna Nichijou Chap mới nhất hoặc [Cung Công Công] Konna Nichijou chap 5, [Cung Công Công] Konna Nichijou chap 6, [Cung Công Công] Konna Nichijou chap 7 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện [Cung Công Công] Konna Nichijou Chap 4, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x