8.1/10 trong tổng số 88 phiếu bầu.
Trang 1/38
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
▲ Lên Trên
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

ozvezaleus

rốt cuộc cp nào sẽ thành??

CBs.Shoun

Hay...Hay voãi.... 


Yuki...Uh...ah ><emo

thanhnomizu

Đây là nhất thụ đa công hả?????????emo

angelaaithy

cho t hỏi cái: Sao cái lời gt với nội dung nó khác nhau vc v =))emo

bellkicbtv

- Tao tên Yuki nè :v Yuki thụ chứ nhỉ????

Quả mướp qua đường~

Mị chỉ quay lại để nói rằng mị cưng thằng bé Yuki mất rồi emo thằng bé đáng yêu quá, chỉ mong cp gì gì đó mau mau đến nơi đến bến để t ngắm nhìn thằng con cưng nhiều hơn một chút emo

đây là cái tên đăng nhập

ko hiểu sao nhưng tớ không thích hiro đâuemobạn yuki đáng yêu cute dễ thương thế cơ mà dù biết thuyền chưa ra khơi cũng đã bị lật nhưng tớ vẫn thích TakaoYuki cơ, tớ không muốn Yuki làm thụ đây, Yuki đáng yêu quá trời mà, bạn ấy làm trung khuyển công thì perfect mà, Hiro trông cứ như kiểu trêu trêu ấy, đừng để có tí thính mới mà chê thính cũ, ko thích đâu, Yuki cơ Yuki cơ Yuki cơ

FrauZehel

@đây là cái tên đăng nhập|465674: tc quaá :( t cũng thích Yuki :/ mẹ đúng là kiểu có mới cũ bỏ buồn vl :< 

Miyu00

hóng chap mới 


emoemo


cute quá à :3 


 

hủ nữ kashu

ship sao đây ta emo  hay là ship cả 3 cho rồi nghĩ cho nát óc  emo 

Sen Mai.

Ship thế nào đây??? . __________________.

123Minono123

emoBộ này tới hai cặp lận chứ ko phải tềnh tay 3 đâu


cặp đầu là yuki vs hiro


cặp hai là ông thầy đeo mắt kính vs tako

kouhaku

thuyền ai bây h :V emoemo

Quả mướp qua đường~

T đoán kết sẽ là thụ đến vs công, Yuki vì thất tình nên về với ông thầy y chang phần gt emo

MindevilNight

@Quả mướp qua đường~|464914:Rồi bắt tay nào thím!!!Vì tui cũng nghĩ vậy emo

wallvxxy

chết tao r ship cặp nào h T_T 

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh Nơi Sáng Nhất Của Ngôi Sao chap 1 online

Bạn đang xem Nơi Sáng Nhất Của Ngôi Sao Chap 1 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Nơi Sáng Nhất Của Ngôi Sao bởi (các) nhóm dịch: Góc truyện nhỏ Team. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: MIKE Nako, romance, School, Slice of Life, Yaoi, shounen ai của tác giả: MIKE Nako.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.1/10 trong tổng số 88 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Nơi Sáng Nhất Của Ngôi Sao hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 11,671 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Kono Hoshi de Ichiban Akarui Tokoro; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Nơi Sáng Nhất Của Ngôi Sao Chap mới nhất hoặc Nơi Sáng Nhất Của Ngôi Sao chap 4, Nơi Sáng Nhất Của Ngôi Sao chap 5, Nơi Sáng Nhất Của Ngôi Sao chap 6 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Nơi Sáng Nhất Của Ngôi Sao Chap 1, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x