7.6/10 trong tổng số 60 phiếu bầu.
Trang 1/34
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Py Rồ

có link full nào chưa các bác cho em xin với ><

angelaaithy

Sự thật là t chỉ đợi tới phiên Yuki với ông thầy :v 

Phụ đẹp trai

- yêu nhanh thế? quá sớm để hôn k? :vvvv mấy em vẫn là học sinh không lo học hành yêu đương gì chứ? (vẫn hóng H :))))) )

Iva Vessalius

emo đựu...chừng nào mới tới phiên ông thầy và Yuki đây!!!!!!!!!!!!!!!!!!

hatsunethanh

@Hủ Nữ Otaku|478291: đi đâu cũng thấy bác :>

Hủ Nữ Otaku

@hatsunethanh|481877:định cmn mệnh r bác ạemo


tôi có mặt everywhere mà

Mikaze Ai-chan

emo mấy anh cố lên! Hãy đến với nhau và quăng cho em thật nhiều hint!

jeric

Tội Yuki, mong anh sẽ tìm được thụ của đời mìnhemo

Iva Vessalius

@jeric|478237: Yuki là thụ và ông thầy giáo đeo kính là công

doukyuusei

thầy giáo, thằng bạn cùng lớp, bạn thuở nhỏ, và em..... hãy......... 4P được không???emo

têngibaygio

vẫn chưa biết nên đi thuyền nàoemo

mayufox

yêu đó cưng ??? ngọt ko?

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh Nơi Sáng Nhất Của Ngôi Sao chap 2 online

Bạn đang xem Nơi Sáng Nhất Của Ngôi Sao Chap 2 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Nơi Sáng Nhất Của Ngôi Sao bởi (các) nhóm dịch: Góc truyện nhỏ Team. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: MIKE Nako, romance, School, Slice of Life, Yaoi, shounen ai của tác giả: MIKE Nako.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.6/10 trong tổng số 60 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Nơi Sáng Nhất Của Ngôi Sao hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 7,471 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Kono Hoshi de Ichiban Akarui Tokoro; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Nơi Sáng Nhất Của Ngôi Sao Chap mới nhất hoặc Nơi Sáng Nhất Của Ngôi Sao chap 3, Nơi Sáng Nhất Của Ngôi Sao chap 4, Nơi Sáng Nhất Của Ngôi Sao chap 5 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Nơi Sáng Nhất Của Ngôi Sao Chap 2, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x