Konya Wa Tsuki Ga Kirei Desu Ga, Toriaezu Shi Ne Chap 11.2:

7.1/10 trong tổng số 86 phiếu bầu.
Trang 1/35
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

fuckdmm

dự là con bé tóc đen là con gấu main bị mất trí nhớ

cfgunnerhp99

thề luôn, hay vl ra, tiếp nào nhóm dịch


 

Lian

tỉ năm một chapemoemonhóm dịch ơiemoemo

Kan1993

emo Khát truyện cmnr 

starzino00

- bộ này hay vãi lìn . đúng là k uổng ông sức ngồi hóng.

Đọc Truyện Tranh Konya Wa Tsuki Ga Kirei Desu Ga, Toriaezu Shi Ne chap 11.2 online

Bạn đang xem Konya Wa Tsuki Ga Kirei Desu Ga, Toriaezu Shi Ne Chap 11.2 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Konya Wa Tsuki Ga Kirei Desu Ga, Toriaezu Shi Ne bởi (các) nhóm dịch: (◡‿◡✿) ラブ Rabu Manga ≧◠◡◠≦. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Supernatural, Shounen, School Life, Romance, Mature, Horror, Drama của tác giả: Kaname Majuro.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.1/10 trong tổng số 86 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Konya Wa Tsuki Ga Kirei Desu Ga, Toriaezu Shi Ne hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 13,212 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: 今夜は月が綺麗ですが、とりあえず死ね; 今夜月美愿君亡; Love you so I kill you; The moon is beautiful tonight; but first; die; Yêu em anh giết em; Mặt trăng đêm nay thật đẹp; nhưng trước hết; hãy chết đi; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Konya Wa Tsuki Ga Kirei Desu Ga, Toriaezu Shi Ne Chap mới nhất hoặc Konya Wa Tsuki Ga Kirei Desu Ga, Toriaezu Shi Ne chap 14, Konya Wa Tsuki Ga Kirei Desu Ga, Toriaezu Shi Ne chap 15, Konya Wa Tsuki Ga Kirei Desu Ga, Toriaezu Shi Ne chap 16 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Konya Wa Tsuki Ga Kirei Desu Ga, Toriaezu Shi Ne Chap 11.2, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x