[ Kth + Đhcc ] 3 Points - Tam Nhân Hành Chap 1:

8.7/10 trong tổng số 18 phiếu bầu.
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
▲ Lên Trên
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Trần Kim Tú

Anh diễn viên sẽ là công, em chắc chắn. emo


Coi xong cái pic cuối, em đã đánh hơi thấy tí mùi " nguy hiểm "... emo

jeric

Dù nhìn rất thụ nhưng anh diễn viên lại cao hơn anh nhiếp ảnh. Mà xưa nay quan niệm của t là cao công, thấp thụ. Nhưng nghĩ lại manhwa toàn là kiểu nhỏ tuổi công - cao tuổi thụ nên nhiều lúc cũng hoang mang vlemo

ROSE_029

@jeric|416141: tớ vẫn sẽ rất bình thường, nhưng đọc cmt của cậu làm tớ hoang mang quá emo

Kiyohana

@jeric|416141:thím sống sao mà để unlike cmt đến tận 13 lượt mà like thì ko lượt nào kìaemo

loveyouwantyou

@Kiyohana|416300: unlike sống qua ngày 

Đọc Truyện Tranh [ Kth + Đhcc ] 3 Points - Tam Nhân Hành chap 1 online

Bạn đang xem [ Kth + Đhcc ] 3 Points - Tam Nhân Hành Chap 1 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng [ Kth + Đhcc ] 3 Points - Tam Nhân Hành bởi (các) nhóm dịch: Unknown. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Manhwa, BL Yaoi

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.7/10 trong tổng số 18 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). [ Kth + Đhcc ] 3 Points - Tam Nhân Hành hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 2,930 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết [ Kth + Đhcc ] 3 Points - Tam Nhân Hành Chap mới nhất hoặc [ Kth + Đhcc ] 3 Points - Tam Nhân Hành chap 4, [ Kth + Đhcc ] 3 Points - Tam Nhân Hành chap 5, [ Kth + Đhcc ] 3 Points - Tam Nhân Hành chap 6 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện [ Kth + Đhcc ] 3 Points - Tam Nhân Hành Chap 1, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x