8.5/10 trong tổng số 1201 phiếu bầu.
Trang 1/24
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

pesspetsinh

cái đội quân cùng với cái thằng nhóc bé xí đó sao thắng Athur của t đc


Chắc chắn là dùng mưu rùi hoặc là cảnh trên chỉ là trong giấc mơ của Lâm Linh mà thuôiemo


Phải tự an ủi bản thân thuôiemoemoemoemoemoemoemoemoemoemoemoemoemoemoemoemoemoemoemoemoemoemoemo

trieuVitu

What??? Cái soái ca củ t bị làm sao thế kia???emoemo

Như Đan

Ta ko tin mọi chuyện lại như vậy. Cả đội quân gồm cả chục kỵ sĩ ưu tú cộng thêm ông Vua, tất cả cùng quyết đấu vs 1 thằg nhóc và đội quân của nó... Thế mà cũng thua đc. :v

nhungpek2004

NOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOO OH HELLLLLLLLLLLLLLL NOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOO NOPE NOPE THIS IS NOT TRUEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEE

Maithyiu06

Chưa chêt sđâu... chết hết truyện ._.


Đm phải tự an ủi bản thân thoy :v

Edo Nít

emoNOOOOOOOOOOO , cảnh tượng gì kia? là tuôi nhìn nhầm phải ko?

hacdieptu

emonge như tiếng sét giữa trời quang...

HTNA

hơ, sao mà buồn v, arthur và mn die thật hết r s emo

Ruti Otaku

cái......đờ heo!!!!emokết thế này là đốt nhà tác giả cho coi!!!emo

Đọc Truyện Tranh Kỵ Sĩ Hoang Tưởng Dạ chap 163 online

Bạn đang xem Kỵ Sĩ Hoang Tưởng Dạ Chap 163 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Kỵ Sĩ Hoang Tưởng Dạ bởi (các) nhóm dịch: www.a3manga.com. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Adventure, Shounen, Fantasy của tác giả: Vlvbear.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.5/10 trong tổng số 1201 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Kỵ Sĩ Hoang Tưởng Dạ hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 82,488 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Kỵ Sĩ Hoang Tưởng Dạ Chap mới nhất hoặc Kỵ Sĩ Hoang Tưởng Dạ chap 169, Kỵ Sĩ Hoang Tưởng Dạ chap 170, Kỵ Sĩ Hoang Tưởng Dạ chap 171 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Kỵ Sĩ Hoang Tưởng Dạ Chap 163, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x