[Cún Con Team] Lạm Dụng Tình Bạn Chap 1: Lạm Dụng Tình Bạn

9.1/10 trong tổng số 35 phiếu bầu.
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
▲ Lên Trên
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

luluchan2003

anh còn trinh ko 


bây h chúng ta sẽ làm tình ở đây :)


phát ngôn gây shoc vl emo

whatthe123

hay lắ main, này nhiều hơn net.truyen vs me doc truyen tranh nữa

Kami Mochi

 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


trái tìm hủ của tui! Hay lắm chủ thớt

we are hu nu

dạo này ad làm biếng quá (đi học thêm nữa) với tình hình dịch hiện tại cỡ 1-2 tuần nữa mới xong.Xin lỗi các tình yêu nhé

Neko Hent

aizzz bộ này của nàng ta cũng hóng nha emo  nàng cố lên !!!!

solazy:)

emocố lên bạn
ngóng chờ từng ngày emo

trambich805

dễ thương quá đi ....thanks nhóm emoanh thụ mất trinh hờ hờ


 

mihotgirl123

Dễ thương vì hộp bút mà dâng cúc =))

mihotgirl123

Dễ thương vì hộp bút mà dâng cúc =))

mihotgirl123

Dễ thương vì hộp bút mà dâng cúc =))

Vũ Tiếu

nhớ mấy hôm trước đi lục bộ này chỉ có mỗi raw, haizzz, may quá có thím làm. Đa tạ đa tạ

Layla winterprison

emo yêu nét của artist này ghê, truyện nào H cũng đã mắt


 

Fanboy_

@Layla winterprison|519990: cùng net vs mấy bộ của Owaru ấy, truyện của owaru khó có bộ nào thụ còn zin trước khi gặp công emo

têngibaygio

cậu bé của thụ to phết nhỉemo


có đảo chính được ko

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh [Cún Con Team] Lạm Dụng Tình Bạn chap 1 online

Bạn đang xem [Cún Con Team] Lạm Dụng Tình Bạn Chap 1 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng [Cún Con Team] Lạm Dụng Tình Bạn bởi (các) nhóm dịch: Cún con Team. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Yaoi, Shounen Ai, School, Adult của tác giả: Zundamochiko. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2018, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 9.1/10 trong tổng số 35 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). [Cún Con Team] Lạm Dụng Tình Bạn hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 5,713 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: 暴愛フレンドシップ; Bao ai Friendship; Love Violence Friendship; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết [Cún Con Team] Lạm Dụng Tình Bạn Chap mới nhất hoặc [Cún Con Team] Lạm Dụng Tình Bạn chap 3, [Cún Con Team] Lạm Dụng Tình Bạn chap 4, [Cún Con Team] Lạm Dụng Tình Bạn chap 5 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện [Cún Con Team] Lạm Dụng Tình Bạn Chap 1, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x