8.6/10 trong tổng số 652 phiếu bầu.
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

gianarmy0904

Hi thiệt sự tình là xinh quá đi

tuongketang

Đó là mối quan hệ.........nói ra dài dòng emo

LenNiNi

bức súc rồi nha emo từ cháp 53 đến nay nếu ko xem dc mấy tấm đầu hay cuối thì lại là cả trang ko có tấm nào, tại mạng của mình hay tại trang ảnh lỗi vậy? emo

suzaku

Không xem đc hiuhiu emoemo

Tóc Sù

s h ad lm ăn lỗi ko z ta emo

cttd

cái định mệnh vậy !!!!!!!!!!!! tại sao ko coi đc ???????????????? cả bộ ko coi đc !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!emoemo ta hận !!!!!!!!!!!!!!!!!emoemoemo


nhóm dịch làm ơn chỉnh lại giùm đi !!!!!!!!!!!!!emoemo

Medusalover

Đừng thả thính nữa ad ơi, em sợ quá emo

aoialice

ảnh die hết rồi ad ơi


 

Đọc Truyện Tranh Linh Khế [Lạc Thiên] chap 61 online

Bạn đang xem Linh Khế [Lạc Thiên] Chap 61 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Linh Khế [Lạc Thiên] bởi (các) nhóm dịch: Lạc thiên nhóm, TruyenTranh8.com. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: manhua, truyện màu, shounen, horror, fantasy, shounen, đam mỹ Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2016, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 15+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.6/10 trong tổng số 652 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Linh Khế [Lạc Thiên] hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 52,692 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Linh Khiết; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Linh Khế [Lạc Thiên] Chap mới nhất hoặc Linh Khế [Lạc Thiên] chap 153, Linh Khế [Lạc Thiên] chap 154, Linh Khế [Lạc Thiên] chap 155 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Linh Khế [Lạc Thiên] Chap 61, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x