Love For You Tears For Me-Yuri On Ice Dj Chap 2:

7.4/10 trong tổng số 29 phiếu bầu.
Trang 1/29
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

trambich805

chói má trăm bộ mới có một bộ anh V làm thụ... không thể tin emomà hay anh V cố lên


 

Red the killer

Victor thụ quả nhiên là chân lý emo


 

Phù thủy miền tây

emolão vic ki là công là đã quyến rũ lắm rồi... emo còn khi là thụ thì còn ma mi hơn. P/s: mị ở thuyền vic là công nhưng cái nào mị cũng nhai được tất

HaruneAkina

Tuy thấy Vic làm thụ hơi ngược ngược nhưng có H là chơi tất emo

Hyuga Tsukihiro

emoAi trả đĩa bay cho tui về hành tinh của tui đi, lẽ nào chỉ có mình tui thích Victor thụ

Ennie

emoemoHuhu chế ko chịu đâu emo, tại sao đợt này lắm dj vic của tui làm thụ vậy emo chủ thớt khéo đùa thế emo

Swift-Swift

@Ennie|415477: tại bà author thích thế mừa còn tui thì thấy H là nhào vô làm thoi emo tui cũng cực khổ lắm đó huhu ko thích thì tui khỏi làm chap 3 nhenemo

LGBL

emo@Swift-Swift|415569:ây tiếp chap 3 đi


 

yêu đam mỹ

victor của tui sao lại là thụ hờ ko mún đâu emo

Yoosayaakari

@herry61023|415345: Vì tác giả thích thế :>

Đọc Truyện Tranh Love For You Tears For Me-Yuri On Ice Dj chap 2 online

Bạn đang xem Love For You Tears For Me-Yuri On Ice Dj Chap 2 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Love For You Tears For Me-Yuri On Ice Dj bởi (các) nhóm dịch: Swift-Swift. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Yaoi, Doujinshi của tác giả: Kazu. Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.4/10 trong tổng số 29 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Love For You Tears For Me-Yuri On Ice Dj hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 4,440 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Love For You Tears For Me-Yuri On Ice Dj Chap mới nhất hoặc Love For You Tears For Me-Yuri On Ice Dj chap 3, Love For You Tears For Me-Yuri On Ice Dj chap 4, Love For You Tears For Me-Yuri On Ice Dj chap 5 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Love For You Tears For Me-Yuri On Ice Dj Chap 2, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x