7.7/10 trong tổng số 149 phiếu bầu.
Trang 1/5
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Xanh_la

Búp bê dạo này làm đẹp qtqđ luôn

dragoneel

Có bác nào ở đây fan anime không, có thì ai chưa biết nghe thử bài này nè:https://www.youtube.com/watch?v=reUyO6iVHjU


Lấy từ bộ siêu phẩm anime 2018 mang tên Violet Evergarden, giai điệu nhẹ nhàng và sâu lắng đảm bảo sẽ làm vừa lòng người nghe.


Thử đi, không hối hận đâu.

Shiro Shirono

xem fim ma búp bê nhìu nên h nhìn cứ kinh kinh emo

Kiyohana

T bị một cái tật khá lạ, đó là khi thấy búp bê t lại nhợn nhợn muốn nôn kiểu ji áemo

NaCherry

@Kiyohana|465950:Khổ thân bạn


                             Nói vậy chứ me tooemo

nuocvogao

@Kiyohana|465950: t gần bằng thím từ sau cái dạo đọc dolly kill killemo

Ruti Otaku

khụ khụ...TO!THÔ!DÀI ....tui ko nghĩ cái gì đâu :)emo


 

Sen Mai.

Cả hai người đều đẹp rạng ngời luôn á! Móe quá chết em!!  emo

munmiy5

emoteam thích công tóc trắng

linhbear

@munmiy5|465686:emo Tui cũng thích công tóc trắng hê hê

munmiy5

@linhbear|465727: Dạo này rất thích mỹ công như tóc trắng emo

linhbear

@munmiy5|465849: Tóc trắng dài mà là yêu quái nữa thì đúng gu tui đó hehe

Đọc Truyện Tranh Love Hunter chap 7.5 online

Bạn đang xem Love Hunter Chap 7.5 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Love Hunter bởi (các) nhóm dịch: Gấu-Translator. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Đam Mỹ, Manhua, Yêu Thú, Boys Love của tác giả: Miêu Ca & Độc Ca. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2017,

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.7/10 trong tổng số 149 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Love Hunter hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 12,363 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Sơn mộc hữu tề duyệt tâm quân; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Love Hunter Chap mới nhất hoặc Love Hunter chap 15, Love Hunter chap 16, Love Hunter chap 17 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Love Hunter Chap 7.5, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x