10.0/10 trong tổng số 2 phiếu bầu.
Trang 1/9
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
▲ Lên Trên
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

keideptrai

emozoom to vl. nên quyết định cmt và k thèm đọc

imbay2003

tao thề, đây là truyện kinh dị ngắn hạn nhảm nhất tao từng đọc emo

mangagieobik:v

công sức phóng nhỏ màn hình của ta emo

annarivan123

@mangagieobik:v|242729: bắt tay cái

YoshinaT

Truyện dễ thương lắm,thích mấy thể loại truyện giống nhật ký kiểu này lắm a!Ủng hộ ad mau ra chap mới nhé!^^

RinMai

con nhện mà mày làm như đúng rồiemo

Đọc Truyện Tranh Lucas Và Nhật Ký Nỗi Sợ chap 1 online

Bạn đang xem Lucas Và Nhật Ký Nỗi Sợ Chap 1 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Lucas Và Nhật Ký Nỗi Sợ bởi (các) nhóm dịch: Duy Nod. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Horror, VnComic của tác giả: Duy Nod.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 10.0/10 trong tổng số 2 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Lucas Và Nhật Ký Nỗi Sợ hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 1,147 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Lucas Fearful Diary; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Lucas Và Nhật Ký Nỗi Sợ Chap mới nhất hoặc Lucas Và Nhật Ký Nỗi Sợ chap 3, Lucas Và Nhật Ký Nỗi Sợ chap 4, Lucas Và Nhật Ký Nỗi Sợ chap 5 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Lucas Và Nhật Ký Nỗi Sợ Chap 1, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x