[TT8] Ma Vương Lão Công Khiếm Điều Giáo Chap 90: Chỉ cần Thư Tiểu Phù biến mất...

7.7/10 trong tổng số 871 phiếu bầu.
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Diệp ẩn Nhi

emoDám động đến nữ 9? Các bác chuẩn bị xám hối điemo

Trang Marionette

ông già à, ngta sẵn sàng lấy cả đời mà trả đó, ông đi ra đi ko lại xanh cỏ bây giờ emo ác quỷ đôi khi cũng biết yêu đó

Saphi

Muon đập con nguyệt nhu ra thành trăm mảnhemo

Misaki hoshino

đệt mm, con bicth, đi chết đi, sống chật đất, tốn oxiemo

TitNam

nam mô a di đà phậtemo!! Chắc chap sau cả 2 ông cháu đều suối vàng an nghỉ luôn mấtemo Mà cái loại ng này thì chỉ có xuống địa emongục mà thôi

dragoneel

Có bác nào ở đây fan anime không, có thì ai chưa biết nghe thử bài này nè:https://www.youtube.com/watch?v=reUyO6iVHjU


Lấy từ bộ siêu phẩm anime 2018 mang tên Violet Evergarden, giai điệu nhẹ nhàng và sâu lắng đảm bảo sẽ làm vừa lòng người nghe.


Thử đi, không hối hận đâu

Kiyohana

Mẹ....trong truyện có tận 2 con bitch, con nào cx atsm emo

dragoneel

Anh í muốn làm chồng của chị í đó, ông tặng được khôngemo 


Tặng được thì càng tốt, người đời tôn vinhemo

LYMY

Tại sao lại dễ dàng bỏ qua cho con quỷ Duy Mật như vậy?emoemo


còn con quỷ Nguyệt Như nữa, CHÔN SỐNG nó đi!!!

Đọc Truyện Tranh [TT8] Ma Vương Lão Công Khiếm Điều Giáo chap 90 online

Bạn đang xem [TT8] Ma Vương Lão Công Khiếm Điều Giáo Chap 90 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng [TT8] Ma Vương Lão Công Khiếm Điều Giáo bởi (các) nhóm dịch: Lạc Thiên, truyentranh8, Athena. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: manhua, Phát hành tại TT8, ngôn tình, huyền nhuyễn, tình cảm, hài hước, hiện đại, đô thị của tác giả: DAZUI. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2017, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 16+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.7/10 trong tổng số 871 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). [TT8] Ma Vương Lão Công Khiếm Điều Giáo hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 65,568 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Dạy bảo ma vương lão công; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết [TT8] Ma Vương Lão Công Khiếm Điều Giáo Chap mới nhất hoặc [TT8] Ma Vương Lão Công Khiếm Điều Giáo chap 149, [TT8] Ma Vương Lão Công Khiếm Điều Giáo chap 150, [TT8] Ma Vương Lão Công Khiếm Điều Giáo chap 151 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện [TT8] Ma Vương Lão Công Khiếm Điều Giáo Chap 90, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x