Makikomarete Isekai Teni Suru Yatsu Wa, Taitei Cheat Chap 2:

7.6/10 trong tổng số 22 phiếu bầu.
Trang 1/29
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Ok san

cái lâu đài éo j toàn ảnh động vật chịch nhau emo

bệnh viện trả về

@yureininja2002|430353:đéo hề buồn đâu nó lại đc tác giả buf cheat đấy 

damama

500 luck 


cai nay main chac toan buff khung rui 

tharrin

emo ra chap mới nhanh đi nha !

tuanpro_nd1379

500 may mắn anh còn cần đéo gì ai nữa


 

Binnimi21003

emoTriệu hồi nhầm mà bá vậy: mana 2k tha hồ xả skill ,luk và mnd cao ngất ngưởng


Có mùi The Gamer đâu đâyemo

haruto

đù bị bắt nhầm mà mana còn ghê hơn bọn kia emo có luôn cả skill hồi mana chắc sẽ làm anh hùng thầm lặng của team đây emo

shinamat

Đậu, Mana lv1 đã 2k rồi còn thêm skill hồi mana nữa chứ. Nghe là biết mùi cheat rồi. Có lẽ cách lên skill với đánh nhau sẽ hơi hơi giống thanh niên The Gamer. emo

Đọc Truyện Tranh Makikomarete Isekai Teni Suru Yatsu Wa, Taitei Cheat chap 2 online

Bạn đang xem Makikomarete Isekai Teni Suru Yatsu Wa, Taitei Cheat Chap 2 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Makikomarete Isekai Teni Suru Yatsu Wa, Taitei Cheat bởi (các) nhóm dịch: lhmanga, truyentranhlh. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Comedy, Harem, Seinen, Ecchi, Fantasy, manga của tác giả: KAMITSUKI MANMARU KAIDOU HOUSHUU.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.6/10 trong tổng số 22 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Makikomarete Isekai Teni Suru Yatsu Wa, Taitei Cheat hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 4,509 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: 巻き込まれて異世界転移する奴は、大抵チート; HE IS A MATCHLESS WARRIOR IN DIFFERENT-DIMENSION WORLD!!; 휘말려서 이세계 전이하는 녀석은 대개 치트; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Makikomarete Isekai Teni Suru Yatsu Wa, Taitei Cheat Chap mới nhất hoặc Makikomarete Isekai Teni Suru Yatsu Wa, Taitei Cheat chap 9, Makikomarete Isekai Teni Suru Yatsu Wa, Taitei Cheat chap 10, Makikomarete Isekai Teni Suru Yatsu Wa, Taitei Cheat chap 11 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Makikomarete Isekai Teni Suru Yatsu Wa, Taitei Cheat Chap 2, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x