6.8/10 trong tổng số 11 phiếu bầu.
Trang 1/38
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
▲ Lên Trên
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

mèo trụi lông

hay quá đi cám ơn nhóm dịch nhiều lắm nha :))))emoemo

tanaka_suu

- Team nà -' '- Ầu men nữ chính mắc bệnh àn giế mờ à ??

mika.2k1

@tanaka_suu|110861: ý bạn là sao mình chưa hiểu lắm


 

tanaka_suu

@mika.2k1|110878: Bệnh Alzheimer là tên khoa học của một hội chứng mất trí nhớ =)) Biểu hiện ban đầu là thường là hay bị ngất không phải do thiếu máu hay tụt đường huyết mà là vì một phần não bộ bị tổn thương, khi bệnh phát triển người bệnh có thể mất khả năng phân tích ngôn ngữ, kiểu như người già lãng tai nghe không rõ ấy =))) Đại loại thế

sakuravanhung

@tanaka_suu|111113:alzheimer là bệnh của người già nha bạn, nữ 9 còn trẻ mà. vs lại trệu chứng hình như đâu có ngất hay thiếu máu đâu, chỉ là mất trí nhớ qua nhiều giai đoạn. những giai đoạndđầu là quên những thứ nhỏ nhặt, những giai đoạn cuối là quên tất cả luôn, và bệnh này người già mới mắc phải.

tanaka_suu

@sakuravanhung|111434: người còn trẻ vẫn có thể mắc bệnh nha bạn, chỉ là tỉ lệ thấp hơn người thường thôi =))) Với lại mừn có nói thiếu má đâu, vẫn có nhiều người bị bệnh thường hay buồn ngủ quá độ hoặc hay chóng mặt hoa mắt dẫn tới ngất vì não bộ bị tổn thương mà :''3

oliviahussey

@tanaka_suu|111565:sao toàn bác sĩ vào phân tích tr k thế nhờ, câu chuyện còn chưa vào đâu mà, cứ đón xem sao đã

Đọc Truyện Tranh Matataki Suru Tabi Koi O Suru chap 1 online

Bạn đang xem Matataki Suru Tabi Koi O Suru Chap 1 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Matataki Suru Tabi Koi O Suru bởi (các) nhóm dịch: Shoujo Team. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Romance, School Life, Shoujo của tác giả: Sakisaka Mea. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2010, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi all age+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 6.8/10 trong tổng số 11 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Matataki Suru Tabi Koi O Suru hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 1,464 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Matataki Suru Tabi Koi O Suru Chap mới nhất hoặc Matataki Suru Tabi Koi O Suru chap 2, Matataki Suru Tabi Koi O Suru chap 3, Matataki Suru Tabi Koi O Suru chap 4 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Matataki Suru Tabi Koi O Suru Chap 1, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x