[Mozen Yayoshi] Ichigo Pon To Sakeda Chap 1: oneshot

6.6/10 trong tổng số 27 phiếu bầu.
Trang 1/14
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
▲ Lên Trên
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

công and thụ

Truyện này đọc nó cứ kiểu j j ấy. giữa các cuộc thoại không đc liên kết cho lắm, như là cho cụ gu gồ dịch í.


Nhóm lần sau có gắng hơn nhá, truyện này cũng hay đấy. thanh (thanks)nhóm.emo

Home chan

có lẽ đây là lần đầu chủ thớt dịch, hk sao, lần sau sẽ tốtemo

tanaka_suu

- Vãi chưởng :) Đây là một bài học đắt giá cho những đứa chuyên đi ăn trộm hoa quả (như tao) :)))) Trộm quá 1 lần cùng một nhà là mất trinh nhé các mày emo

Kyouyalovely

Mèo đi ăn trộm dâu tây xong mất trinh luôn:)))emo

onomyviolet

truyện thì hay cơ mà mị ko hiểu mấy bạn đang dịch ra cái jemo??


đọc ko thể hiểu nổi một dòng nào...

Trang_Rika

@onomyviolet|332129: sao lại k hiểu :v

sorrychan

@onomyviolet|332129:đọc như google translate vậy


 

onomyviolet

@Trang_Rika|332164: ý mị là mấy bạn dịch ko ổn lăm, văn phong hơi lệch lạc, cơ mà cố gắng hơn là đượcemo

Đọc Truyện Tranh [Mozen Yayoshi] Ichigo Pon To Sakeda chap 1 online

Bạn đang xem [Mozen Yayoshi] Ichigo Pon To Sakeda Chap 1 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng [Mozen Yayoshi] Ichigo Pon To Sakeda bởi (các) nhóm dịch: Unknown. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Yaoi, Hardyaoi, Nhân Thú của tác giả: Mozen Yayoshi. Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 6.6/10 trong tổng số 27 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). [Mozen Yayoshi] Ichigo Pon To Sakeda hiện đang Đã hoàn thành và được upload và đăng tải đầy đủ trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 5,011 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết [Mozen Yayoshi] Ichigo Pon To Sakeda Chap mới nhất sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện [Mozen Yayoshi] Ichigo Pon To Sakeda Chap 1, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x