8.3/10 trong tổng số 1095 phiếu bầu.
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

janggnii

NOÃN NOÃN ............................................................... ..........................................emo

Broken.

nữ 9 quen nhiều nhân vật nổi ghê hì.. lần đầu đọc truyện như thếemo

Stay

thoại sến vclemo

Anhthy155

tại sao chưa ra chap mới  nữa ạ em hóng quá rồi nè chời ưi >< năn nỉ gian xin quì lạy làm ơn ra chap nhanh cho em đọc với đang ghiền >< <3 emo

quynhnhusble@gmail.com

Các bạn ở dưới ơi. Mình thấy nét vẽ khác chứ không xấu. Mỗi người 1 nét vẽ. Tớ thấy nét vẽ ấy cũng đẹp mà. Làm gì mà dữ dội thế mấy bạn bên dưới.

vuphuonganh

tui thấy nét vẽ vẫn thế mà

ThapCam

Minh Tinh gì xấu vẫy !!

Katelyn Tô

@ThapCam|224449:vậy mà xấu à ))


vs lại minh tin cx ko cần phải gọi là đẹp xuất thần chỉ cần giỏi diễn 

Anhthy155

@Katelyn Tô|225034: bạn nói hay quá minh tinh vậy được rồi mà thấy đẹp mà 


emo

ThapCam

@Katelyn Tô|225034: Da la Minh Tinh mi nghi phai xinh dep, dien xuat khong toi .... van van may may. Neu ma khong co nhan sac lam sao ma duoc yeu thich ? Nhan sac cung la motj phan cua thuc luc.

momo2741

@ThapCam|224449:chỉ là truyện thôi mà thím làm gì căng vại emo

ThapCam

@momo2741|237913: no no no, Truyen thoi cung da la la mot phan cua thuc luc roi. Chu khong phai la Author nghi ra, khong phai van dung bo oc cua chung ta, khong phai la van dung tai nang ve cua chung ta thi lay dau ra tac pham cho cac nang doc ? Phai nhan xet de nhom dich con rut kinh nghiem chu ?!

Stay

@ThapCam|224449:cô này cũng gọi là xinh,dáng chuẩn,nhưng mà tính cách mà thô lỗ thì vứt,vứt hết

h01887993048

anh main thích chị main chị main thích anh main con tóc vàng thích anh main thằng tóc tím thích chị main tóc tím + vàng chia sẽ anh chị main sau đó theo cặp chị main tóc tím và anh main tóc vàng sau đó kết anh main chị main tóc vàng có bồ tóc tím 1 mình đoán thế

ngannguyen112

emo vẽ gì thế này??! xấu vỡn. Còn đâu Mỹ nam của tui 

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh Mỹ Nam Học Đường chap 36 online

Bạn đang xem Mỹ Nam Học Đường Chap 36 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Mỹ Nam Học Đường bởi (các) nhóm dịch: lạc thiên, lạc nguyệt, TT8. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Hài, manhua, học đường, hiện đại, ngôn tình, ngược, TT8 của tác giả: Hữu Lộc Văn Hóa. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2016, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 16+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.3/10 trong tổng số 1095 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Mỹ Nam Học Đường hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 78,844 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Vương Bài Giáo Thảo; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Mỹ Nam Học Đường Chap mới nhất hoặc Mỹ Nam Học Đường chap 148, Mỹ Nam Học Đường chap 149, Mỹ Nam Học Đường chap 150 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Mỹ Nam Học Đường Chap 36, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x