8.3/10 trong tổng số 1101 phiếu bầu.
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Vy Vy 0812

Kể từ tập này t chính thức anti thằng mainemo


macwj dù biết không được nhưng vẫn muốn an tá về với bà main 

Tử Du

nam phụ dễ thương ưa

misakura

 nam chinh gì đâu hiểu rõ nữ chính là sẽ ko đánh ng vô tội mà chỉ vì một lời nói của con ái mà đi chưởi nữ chính rồi rõ ràng biết ý đồ cua con ái rồi mà còn tin nó emoemolúc trước nam chính vì nữ chính mà giết bao nhiêu người mà bây giờ chỉ vì một lời nói của con đĩ đó mà kết luận mạt đánh ng vô tôi ( rõ ràng nam chính biết ý đồ của con đó rồi mà còn bảo là vô tội ko hiểu  nỗi )emoemoemoemolúc trước nam chính bất chấp mạng sống vì nữ chính mà bây giờ đã bị lay động bời một lời nói của con giả tạo rồi nghi ngờ ,vu oan nữ chính


emoemo
yêu cầu đổi nam chính mình thì kết anh tóc trắng rồi thấy tốt và có tư cách làm nam chính hơnemoemocòn con ái mày bị người ta bán được mua về và cứu giúp rồi mà còn chửi người ta vu oan các thứ  . lúc nào cũng giả tại do tôi là lỗi của tôi làm như mình đáng thương lắm.emoemoemonam 9 và ái nên thành 1 cặp rồi cùng nhau chết để đền tội điemoemoemonữ chính thì ko nên dây dưa với  1 người đàn ông ko quan tâm cảm xúc của mình emomột câu chia tay sau đó cắt đứt liên lạc luônemoý kiến riêng xin đừng ném đá

trangthinh77

emo ước gì tác giả đọc đc cmt của ta "đổi main đê hú hú"

Kiyohana

@trangthinh77|412224:good ideal!!!! emo

lucy san

@trangthinh77|412224:thế thì quá tuyệt.emo

saori1349

@trangthinh77|412224:chuẩn luôn thím ơi emo

thích xem truyện

@trangthinh77|412224:chẩn những người đang mog muốn emo

misakura

@trangthinh77|412224:ủng hộ chế ( đã kết ah tóc trắng) emo

Đọc Truyện Tranh Mỹ Nam Học Đường chap 66 online

Bạn đang xem Mỹ Nam Học Đường Chap 66 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Mỹ Nam Học Đường bởi (các) nhóm dịch: lạc thiên, lạc nguyệt, TT8. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Hài, manhua, học đường, hiện đại, ngôn tình, ngược, TT8 của tác giả: Hữu Lộc Văn Hóa. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2016, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 16+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.3/10 trong tổng số 1101 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Mỹ Nam Học Đường hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 79,260 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Vương Bài Giáo Thảo; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Mỹ Nam Học Đường Chap mới nhất hoặc Mỹ Nam Học Đường chap 149, Mỹ Nam Học Đường chap 150, Mỹ Nam Học Đường chap 151 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Mỹ Nam Học Đường Chap 66, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x