8.3/10 trong tổng số 1199 phiếu bầu.
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

doris

dmm con chó tiểu ái


dm như đĩ phá hỏng hạnh phúc của người khác


cong thằng nam chính còn cứ tin con bé đấy 


địt mẹ như shit

Surya

" Hãy tin em!


Nếu như anh có thể tin tưởng em vô điều kiện,  chúng ta vẫn có thể tiếp tục! "


emoThề chứ đọc mấy chap trước bao người chửi thằng main chính,  vote đổi main,  m cố nhịn,  cố chờ, nhưng đọc đến chap này điên máu lắm rồi,  Tiểu Ái cơ đấy,  nghe lời thế cơ đấy,  thằng ngu, mất Mạt Mạt là do m ngu! 

kuronuma

emoemo dmmmmmmmdmdmdmdmdm con ái jj đó emoemoemoemo

ngvtlinh

Main nam ngu Vl.Éo có trí Thông minh

uat huyen4bdt

ngu hay là giả ngu zậy trời.Chị Mạt Mạt chị làm đúng lắmemoemo

linhlinh123456789

đổi main đê, ông main kia j mà khó chịu quá à emo

saori1349

@Thần Thần|414294:1  phiếu 

Tử Du

tr ơi ra nhanh nha add đag lên cơn ghiền r đóemo

dinhngochoa1212

Vote đổi main :) Vote An Tá :) Đả đảo Lăng Diệu :)

hacdieptu

@dinhngochoa1212|413954: - 1 slot :)) :33 con bitch tóc nâu khốn nẹn :))emo

sbitter

@dinhngochoa1212|413954:chuẩn


emo

Kiyohana

@dinhngochoa1212|413954:đồng ý...LD kiểu như vừa muốn bênh vực Mạt Mạt mà vừa ko muốn con bitch kia bỏ đi ý...ứa chết mịe emo

Janie

Con bitch đấy nhỏ mệ gì nữa mà tiểu ái emo

phucoco

đê nghi đôi main chính là an tá .


LĂNG DIÊU ngu vl chi mún oách hàn tiêu ái vs lăng diêu cho bö cuc tức


emoemoemoemoemo


mat mat cố lên em lun ůng hô chi  emo

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh [TT8] Mỹ Nam Học Đường chap 68 online

Bạn đang xem [TT8] Mỹ Nam Học Đường Chap 68 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng [TT8] Mỹ Nam Học Đường bởi (các) nhóm dịch: lạc thiên, lạc nguyệt, TT8. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Hài, manhua, học đường, hiện đại, ngôn tình, ngược, TT8 của tác giả: Hữu Lộc Văn Hóa. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2016, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 16+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.3/10 trong tổng số 1199 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). [TT8] Mỹ Nam Học Đường hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 85,524 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Vương Bài Giáo Thảo; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết [TT8] Mỹ Nam Học Đường Chap mới nhất hoặc [TT8] Mỹ Nam Học Đường chap 172, [TT8] Mỹ Nam Học Đường chap 173, [TT8] Mỹ Nam Học Đường chap 174 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện [TT8] Mỹ Nam Học Đường Chap 68, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x