[TT8] Mỹ Nam Học Đường Chap 89: [Bản dịch]

8.3/10 trong tổng số 1199 phiếu bầu.
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Bánh Gấu Nhỏ

sao cái con mễ nhã ngày càng xấu tính vậy emo

soojimin

1 con bitch chưa đủ sao trời, h lại thêm 1 con nữa là sao.


emoemo

linhlinhskytten

ô tao ĐẬP CON MUỖI emo


tức vãi con kia, nhưng k sao còn a main tin tưởng chị Mạt mạt 


con như là sau khi nhận gạch đá xây nhà thì tác giả đã rửa não cho a main emo

Okishi

Đậu xanhhhhhhh ức chế thật mà :<

aminaamona

1 con tính xấu chưa đủ à :) cho cả 2 con này chắc bà main chết sớm :)


 

ngvtlinh

má mày!không chấp nhận chị main thì cút mẹ đi cho lẹ,éo có quyền lên tiếng emoemo

phan trang

dkm đuổi con điên đó nhanh2 lên t ức chế r đó....MỌEemo đã ngu lại còn ảo tưởng vl thấy giống con điên bên đế hào ghêemo

Yuuji

thực ra thì con hàn tiểu ái nó đáng ghét thì đúng rồi, ai cũng thấy


nhưng tại sao cái con lớp trưởng nó bị bại não hay sao mà lại còn bênh nóemoemo

Touya Kinomoto

@Yuuji|422884:con đó là bà giáo ko phải Queen đâu nàng, 2 bà là bạn nên bênh nhau là đúng cmnr 

Y05ami

@bảongân2k3|422839:Thím đọc đc?emo

Sinka

@bảongân2k3|422839:Tui giống thím đó, đọc xong điên quá

Cold Girl

@Dương GD|422797:Đây là bản raw mà chú emo

Đọc Truyện Tranh [TT8] Mỹ Nam Học Đường chap 89 online

Bạn đang xem [TT8] Mỹ Nam Học Đường Chap 89 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng [TT8] Mỹ Nam Học Đường bởi (các) nhóm dịch: lạc thiên, lạc nguyệt, TT8. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Hài, manhua, học đường, hiện đại, ngôn tình, ngược, TT8 của tác giả: Hữu Lộc Văn Hóa. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2016, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 16+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.3/10 trong tổng số 1199 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). [TT8] Mỹ Nam Học Đường hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 85,589 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Vương Bài Giáo Thảo; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết [TT8] Mỹ Nam Học Đường Chap mới nhất hoặc [TT8] Mỹ Nam Học Đường chap 172, [TT8] Mỹ Nam Học Đường chap 173, [TT8] Mỹ Nam Học Đường chap 174 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện [TT8] Mỹ Nam Học Đường Chap 89, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x