8.3/10 trong tổng số 1095 phiếu bầu.
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

mc1107

đm nói chung là main vs con bitch hamlone main đã bt con kia tính card mà vẫn cho chug 1 nhà đm xog bị bỏ thuốc xog lại ctay emo chị làm j chị làm e ủng hộ chị Mạt Mạt

kinbst

Tim t đau quá man emo

linhlinhskytten



TitNam

@linhlinhskytten|426974: bạn thật rảnh emokéo mãi mới hết cái cmt của bạn emo

linhlinhskytten

@TitNam|426980:emo cũng rảnh thiệt


nhưng mà tại ức chế truyện quá nó ngược hoài nên mới cmt như vầyemo

levyarmy

càng nghĩ càng thấy anh main ngu hết sức  đã biết con kia xấu xa nham hiểm đến thế mà vẫn để nó sống trong nhà dell thể hiểu nổiemo chị main chia  tay đến với anh nam phụ kia cx đc anh kia vừa đẹp vừa tốt có má nào đồng ý vs tui ko emo

misakura

@levyarmy|426234:cho bác 1 like quá đúng


hôm bữa tui cũng tui đăng bài gần giống bác mà bị tận 10 unlike

soojimin

chj lm như vậy là đúng lắm đó , em ủng hộ chị 2 tay 2 chân luôn


emo

ntanh98

e ủng hộ chị mạt mạt chia tay!!!

01643686626

quyết định của Mạt Mạt rất đúng đắnemo

Huỳnh Minh Quang

emoSao truyện này vs sống thử bị hiểu lầm hoài v ?

dragoneel

emo what dafuq is going on here???


 

dragoneel

emo what dafuq is going on here???


 

võ ngọc trâm

emoôi chu ôi truyện mỹ nam học đường với truyện hôn trộm 55 lần cứ hiểu lầm miết vậy làm sao đây lóp dép hóng tập mới


emo


 

thanhnvh01

Tao nghĩ thàng An Tá này méo tốt đẹp gì

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh Mỹ Nam Học Đường chap 94 online

Bạn đang xem Mỹ Nam Học Đường Chap 94 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Mỹ Nam Học Đường bởi (các) nhóm dịch: lạc thiên, lạc nguyệt, TT8. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Hài, manhua, học đường, hiện đại, ngôn tình, ngược, TT8 của tác giả: Hữu Lộc Văn Hóa. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2016, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 16+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.3/10 trong tổng số 1095 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Mỹ Nam Học Đường hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 78,844 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Vương Bài Giáo Thảo; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Mỹ Nam Học Đường Chap mới nhất hoặc Mỹ Nam Học Đường chap 148, Mỹ Nam Học Đường chap 149, Mỹ Nam Học Đường chap 150 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Mỹ Nam Học Đường Chap 94, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x