8.0/10 trong tổng số 489 phiếu bầu.
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

kieuoanh094

úi giời ơi cái tay anh ơi......làm em phụt hết nước vào màn hình máy tính luôn hàemo

Nyoko Masumi

Âý ấy,hãy để ý cái tay,cái tay!!!O///O

Tuilàhủ777

Cái vòng eo của em thụ thiệt mỏng manhemo

Kyouyalovely

Chap trước ta hận nước trong mà éo thấy ở trỏng. Chap này ta hận tay thằng công che đi. Ta hậnnnnnnnnnnnnnnnn!emoemo

Kiyohana

@Kyouyalovely|319104:ảnh là của ma vương, chỉ có ma vương ms đc hưởng thụ nhan soắc của ảnh hoi....còn tụi mình hông có cửa đâu à nha emo

Nyoko Masumi

@Kyouyalovely|319104: mình đồng ý với bạn!!!

phieu

ngay cái khúc hay emoemoemo

buscus

tại sao lại thế 


emo


 

Edo Nít

nước trong vậy mà sao tuôi không thể nhìn thấy phần dưới của ẻm ý?emo

matsumotosuzu

emoHay quợ có H òiemovà nó ngắn k chịu đk

Đông Phương Vọng Nguyệt

=_=# TUI ĐỌC TRONG 3S LẬN ĐÓ !!! LÀ 3S ĐÓ !! YAHHHHHH , SAO LẠI NGẮN ĐẾN VẬY CHỨ !!!

wataru_kurenai

hóng gần 2 tháng mà sao có mấy trang z


 

setsuna

5 trang? ok tui ổn mà rất rất ổn lun đóemo

anh thảo

s lại cắt đúg lúc như zì cơ chớ emo

Hủ Nữ Otaku

@anh thảo|317746:bạn lên face mà đọc, có 32 chap rồiemo


 

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh Nặc Lâm Mục Sư Thiên Sứ chap 14 online

Bạn đang xem Nặc Lâm Mục Sư Thiên Sứ Chap 14 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Nặc Lâm Mục Sư Thiên Sứ bởi (các) nhóm dịch: https://www.facebook.com/DanmeiBoylove/. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Yaoi, Manhua, Đam mỹ, Huyền huyễn của tác giả: Paplo. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2016, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.0/10 trong tổng số 489 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Nặc Lâm Mục Sư Thiên Sứ hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 50,217 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: NLMSTS; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Nặc Lâm Mục Sư Thiên Sứ Chap mới nhất hoặc Nặc Lâm Mục Sư Thiên Sứ chap 56, Nặc Lâm Mục Sư Thiên Sứ chap 57, Nặc Lâm Mục Sư Thiên Sứ chap 58 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Nặc Lâm Mục Sư Thiên Sứ Chap 14, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x