8.5/10 trong tổng số 2433 phiếu bầu.
Trang 1/34
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Em_ten_At

cái đoạn chỉ vậy thôi mặt naruse yêu vãi :v


 

tuyethan234

chết với couple này mất thôi! lần nào cũng ngọt đến sâu răng z! mong cho nhanh có chap mới để răng tui sâu thêm emoemoemoemo  mà gato chị main quá má ơi, được bế kìa


 

linhlinh123456789

Chắc chị ý đặc biệt nên con chó nó mới sủa kì lạ như vậy, sợ thiệt emo


đợi ra chap mới nhé cố lên ad emo

linhxinh7athitran

@linhlinh123456789|408662:bn ơi cho xin truyện ở avatar cái 

linhlinh123456789

@linhxinh7athitran|408713: là: thầy giáo xin vui lòng giải quyết vẫn đề của e

SenaMisaki

Thật lâu rồi mới có chap mới emo

royal_classic

Yuki với Naruse đúng chuẩn "cặp đôi mặt than" emo cả hai đứa mặt lạnh i chang nhau

Bngocxd

emo Chờ thêm 1 tháng nữa mới ra chap mới... huhu cực hình mà emo

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh Namaikizakari chap 58 online

Bạn đang xem Namaikizakari Chap 58 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Namaikizakari bởi (các) nhóm dịch: AF.family. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Romance, School Life, Shoujo, Sports của tác giả: Miyuki Mitsubachi.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.5/10 trong tổng số 2433 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Namaikizakari hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 211,484 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: なまいきざかり。; 盛气凌人; Namaiki Zakari.; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Namaikizakari Chap mới nhất hoặc Namaikizakari chap 79, Namaikizakari chap 80, Namaikizakari chap 81 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Namaikizakari Chap 58, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x