[Não Team] Kawaii Senpai No Kaigoroshikata Chap 1.2:

8.4/10 trong tổng số 106 phiếu bầu.
Trang 1/28
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Phụ đẹp trai

- truyện nó cứ biến thái thế nào ý...nhưng mà lại là thể loại tao thíchemo ..( vậy là tao cũng biến thái? tao trong sáng lắm)

hanamidesu

Uầy, Phúc hắc công là đây!

Vachungtalaigapnhau

Là vì a ghen ghen ghen ghen mà...vì a iu thôi thôi thôi mà...vì a ghen ghen ghen mà...là vì a đã quá iu e quá iu emmmm~~~

Nagisa X Karma

Có một cách để xem tập này mà khóc như mưa ik. Ai muốn bt Hok?

Sam - hủ biantai

Why? Tại sao hết ngay cái đoạn đang hay như vậy emoNhưng mà kết anh công vãi lìn emo

onee-chan

emoĐM toàn kết thúc đúng khúc hay

Hủ Nữ Otaku

trời ơi đất hỡiemo


sao toàn hết lúc hay z trờiemo

Hasha23

Ối mẹ ơi! emo Đáng sợ qué! Nhưng mà được cái hayemo

otakuvbsp90@gmail.com

vì a ghen ghen ghen thôi mà 


ghen kiểu nào chứ như này là t thuaemo

daingao

anh công làm tui nhớơ1 oneshot em yandere mà không nhớ cái tên emo

Đọc Truyện Tranh [Não Team] Kawaii Senpai No Kaigoroshikata chap 1.2 online

Bạn đang xem [Não Team] Kawaii Senpai No Kaigoroshikata Chap 1.2 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng [Não Team] Kawaii Senpai No Kaigoroshikata bởi (các) nhóm dịch: Não Team. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Yaoi, Shounen Ai, Soft Yaoi, Drama của tác giả: ICHINASHI Kimi.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.4/10 trong tổng số 106 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). [Não Team] Kawaii Senpai No Kaigoroshikata hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 10,973 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết [Não Team] Kawaii Senpai No Kaigoroshikata Chap mới nhất hoặc [Não Team] Kawaii Senpai No Kaigoroshikata chap 3, [Não Team] Kawaii Senpai No Kaigoroshikata chap 4, [Não Team] Kawaii Senpai No Kaigoroshikata chap 5 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện [Não Team] Kawaii Senpai No Kaigoroshikata Chap 1.2, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x